(Chinhphu.vn) - Là doanh nghiệp luôn nêu cao tinh thần, trách nhiệm của công ty đối với cộng đồng, trong hơn 10 năm có mặt tại Việt Nam, Amway luôn đồng hành cùng các tổ chức, cơ quan ban ngành tham gia các hoạt động xã hội với mong muốn góp một viên gạch nhỏ xây dựng nên một tương lai tươi sáng, một xã hội nhân văn, biết chia sẻ, lan tỏa những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

UBND thành phố Hà Nội trao tặng Bằng khen cho Amway Việt Nam.

Amway Việt Nam vừa vinh dự được UBND thành phố Hà Nội trao tặng Bằng khen vì đã có những thành tích xuất sắc trong các hoạt động xã hội và từ thiện của Báo Hà Nội mới. Cũng trong dịp này, Amway đã vinh dự nhận được Bằng khen của UBND tỉnh Lạng Sơn vì đã có thành tích xuất sắc tiêu biểu trong triển khai thực hiện phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn tỉnh.

Đây là niềm tự hào và vinh dự của Amway Việt Nam khi liên tiếp nhận 2 bằng khen của Ủy ban nhân dân (UBND) cấp tỉnh. Những đóng góp ý nghĩa, tích cực và lâu dài của Amway Việt Nam trong các hoạt động cộng đồng trong cả nước đã góp phần vào việc nâng cao chất lượng cuộc sống, cải thiện môi trường sinh hoạt của cộng đồng cũng như cùng chung tay ngăn chặn và đẩy lùi dịch bệnh COVID-19.

Cụ thể, năm 2015, thông qua Quỹ “Trái tim nhân ái” của Báo Hà Nội mới, Amway đã trao tặng 200.000.000 đồng (hai trăm triệu đồng) cho 50 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn; năm 2016 đã tài trợ 190 suất học bổng với tổng số tiền 200.000.000 (hai trăm triệu đồng) cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại 19 huyện ngoại thành Hà Nội. Bên cạnh đó, với mong muốn chung tay biểu dương và lan tỏa những việc làm tốt nhiều hơn, Amway đã đồng hành cùng Báo Hà Nội mới trong cuộc thi “ Mỗi ngày một chuyện” trong 3 năm liên tiếp 2017, 2018, 2019 nhằm tạo ra xu hướng tích cực trong hành động, thái độ của mọi người đặc biệt là giới trẻ Thủ đô, giúp thành phố Hà Nội ngày càng văn minh, sạch đẹp hơn. Cuộc thi không chỉ là cơ hội khích lệ người dân chia sẻ với bạn đọc những bài viết liên quan đến cuộc sống hằng ngày, mà thông qua những bài viết, bạn đọc thấy được những hành vi, việc làm, sự việc xảy ra thường ngày trong đời sống xã hội để rút kinh nghiệm, học tập, noi gương và biểu dương.

Trước đó, Amway Việt Nam cũng đã phối hợp với Báo Điện tử Chính phủ, Cổng thông tin điện tử Chính phủ thực hiện chương trình trao tặng 1.000 hộp Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nutrilite Vitamin C Bio C Plus, 500 chai nước rửa đa năng L.O.C và 500 chai nước rửa tay đậm đặc G&H Protect+ cho tỉnh Lạng Sơn. Tổng giá trị sản phẩm trao tặng là 600 triệu đồng.

Ông Nguyễn Phương Sơn - Giám đốc Đối ngoại Amway Việt Nam chia sẻ: “Hoạt động xã hội không chỉ là quyền mà còn là nghĩa vụ của mỗi doanh nghiệp, thể hiện trách nhiệm đối với cộng đồng, cùng xây dựng một xã hội nhân văn, công bằng; đem lại một cuộc sống tốt đẹp hơn cho mọi người. Những hoạt động của Amway chỉ là một phần nhỏ nhưng hi vọng sẽ đem lại những thay đổi tích cực, đóng góp cho sự phát triển chung của cộng đồng và xã hội. Trong tương lai, Amway sẽ tiếp tục phát huy, nhân rộng hơn nữa tinh thần và nghĩa cử cao đẹp không chỉ tại Amway mà còn trong cộng đồng để xứng đáng với những giải thưởng, bằng khen đã đạt được”.

D.A