(Chinhphu.vn) - Là chương trình khuyến mãi thường niên do Agribank tổ chức được học sinh, sinh viên mong đợi, Chương trình “Agribank đồng hành cùng Tân sinh viên 2020” được diễn ra từ ngày 10/8 đến hết ngày 10/11 tiếp tục mang lại nhiều giải thưởng hấp dẫn với tổng giá trị lên đến 500 triệu đồng cùng cơ hội trải nghiệm những dịch vụ tiện ích khi mở tài khoản và sử dụng dịch vụ của Agribank.

Thể lệ và cách thức tham gia Chương trình, trong thời gian từ ngày 10/8 đến hết ngày 10/11, tất cả khách hàng là tân sinh viên năm học 2020-2021 (tại các trường đại học, cao đẳng mà Agribank thực hiện thu hộ học phí) thực hiện đăng ký mở tài khoản tiền gửi thanh toán và đồng thời đăng ký dịch vụ thẻ (Thẻ liên kết sinh viên/Thẻ ghi nợ nội địa) hoặc một trong số các dịch vụ Mobile Banking (SMS Banking/Agribank E-Mobile Banking) sẽ được nhận 1 mã khách hàng – đây cũng chính là mã dự thưởng. Agribank sẽ tổ chức quay số xác định trúng thưởng dựa trên mã số dự thưởng mà khách hàng được cấp dưới sự chứng kiến của đại diện Cục Xúc tiến thương mại - Bộ Công Thương, các khách hàng vào cuối chương trình để tìm ra chủ nhân của 3 Giải Sinh viên Hiếu học mỗi giải là 1 Laptop Asus VivoBook X509JP i5; 100 Giải Sinh viên Năng động mỗi giải là 1 là Tai nghe Bluetooth Samsung Galaxy Buds.

Tổng giá trị các giải thưởng lên tới 500.000.000 VND (Năm trăm triệu đồng).

Để tham gia chương trình, các tân sinh viên chỉ cần mang theo Thẻ CCCD/CMT/Hộ chiếu đến các điểm giao dịch Agribank gần nhất để đăng ký mở tài khoản và sử dụng các dịch vụ tiện ích của Agribank gồm nhiều dịch vụ hữu ích.

Dịch vụ/ứng dụng Agribank E Mobile Banking là ứng dụng cho phép khách hàng dễ dàng truy vấn thông tin Tài khoản/thẻ; chuyển khoản trong hệ thống và liên ngân hàng 24/7; nhận thông báo biến động số dư; thanh toán học phí; đặt vé máy bay, vé tàu xe; nạp thẻ điện thoại; mua thẻ game… chỉ bằng các thao tác dễ dàng.

Agribank E Mobile Banking là ứng dụng đang được các bạn trẻ nói chung và học sinh, sinh viên nói riêng đánh giá cao về giao diện trẻ trung, trải nghiệm dễ dàng cùng vô số các tiện ích  thiết thực với nhu cầu cuộc sống, học tập... cho khách hàng.

Anh Minh