(Chinhphu.vn) - Ngày 8/10, Tập đoàn Bamboo Capital vừa được vinh danh với giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất châu Á" 2021 do HR Asia Magazine – Tạp chí uy tín hàng đầu về nhân sự tại khu vực châu Á tổ chức và bình chọn.


Tập đoàn Bamboo Capital vinh dự nhận giải thưởng "Nơi làm việc tốt nhất châu Á" 2021 ngay lần đầu tiên tham dự

Tập đoàn Bamboo Capital vinh dự nhận giải thưởng uy tín này ngay trong lần đầu tiên tham dự. Việc đạt giải thưởng HR Asia là ghi nhận nỗ lực cho không ngừng của Bamboo Capital trong việc xây dựng chính sách nhân sự vượt trội, chế độ đãi ngộ hấp dẫn, khen thưởng xứng đáng và môi trường làm việc năng động, trẻ trung, cùng các hoạt động nội bộ sôi nổi gắn kết nhân viên.

"Nơi làm việc tốt nhất châu Á – HR Asia Awards" là giải thưởng Quốc tế uy tín được tổ chức thường niên, thu hút thu hút các doanh nghiệp lớn tại 13 quốc gia và vùng lãnh thổ như Hong Kong, Đài Loan, Singapore, Trung Quốc, Malaysia, Indonesia… tham dự.

Để đạt được giải thưởng, Công ty Cổ phần Bamboo Capital đã xuất sắc vượt qua 466 hồ sơ của các doanh nghiệp/tổ chức trong nước tham dự chương trình tuyển chọn, đánh giá độc lập của HR Asia để giành giải "Nơi làm việc tốt nhất Châu Á".

Chế độ phúc lợi và đãi ngộ của Tập đoàn Bamboo Capital là điểm sáng mà Ban giám khảo HR Asia Award đánh giá cao. Cán bộ nhân viên Tập đoàn Bamboo Capital có thu nhập hấp dẫn, cạnh tranh so với các doanh nghiệp cùng ngành. Tất cả các nhân viên đều được hưởng chế độ bảo hiểm và chăm sóc sức khỏe cao cấp, du lịch, teambuilding, thưởng và quà tặng vào các dịp lễ tết hàng năm.

Mỗi thành viên trong Bamboo Capital đều là những cá nhân có ý thức làm việc cao, tinh thần tự chủ, trách nhiệm và trung thực

Trong thời điểm đại dịch COVID-19 bùng phát tại Việt Nam, ưu tiên hàng đầu của Tập đoàn Bamboo Capital là bảo vệ an toàn, sức khỏe người lao động. Các biện pháp phòng chống dịch được áp dụng nghiêm túc. Tất cả chế độ lương thưởng của cán bộ nhân viên được giữ nguyên trong thời gian làm việc tại nhà (work from home) để chống dịch. Ngoài ra, cán bộ nhân viên Tập đoàn Bamboo Capital và người thân được hỗ trợ chăm sóc sức khỏe, tiêm chủng vắc-xin, tất cả cán bộ nhân viên đều được hỗ trợ test kit để tự xét nghiệm nhanh, theo dõi sức khỏe tại nhà. Các gia đình nhân viên có người thân là F0 được hỗ trợ túi thuốc an sinh, nhu yếu phẩm và có bác sĩ tư vấn y tế.

Lấy sự gắn kết nguồn nhân lực làm trọng tâm cho việc phát triển doanh nghiệp, Tập đoàn Bamboo Capital đã thành công xây dựng nên nền tảng các giá trị cho người lao động. Mỗi thành viên trong đại gia đình Bamboo Capital đều là những cá nhân có ý thức làm việc cao, tinh thần tự chủ, trách nhiệm và trung thực.

Ông Nguyễn Hồ Nam, Chủ tịch Hội đồng quản trị của Tập đoàn Bamboo Capital chia sẻ: “Hội dồng quản trị và các sáng lập viên của Bamboo Capital đang tạo dựng cảm hứng, động lực tăng trưởng cho Tập đoàn bằng cách nỗ lực xây dựng văn hóa doanh nghiệp, môi trường làm việc tự do, năng động mà tất cả cán bộ công nhân viên có cảm giác là nhà, tự hào là một phần của tập thể, dám mơ những giấc mơ lớn và làm những điều tuyệt vời trong hành trình cùng Tập đoàn Bamboo Capital”.

Mạnh Hùng