(Chinhphu.vn) - Từ nay đến hết ngày 30/9, HDBank sẽ tuyển dụng 1.000 vị trí hấp dẫn ở mảng khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp trên cả nước với nhiều chức danh quản lý, nhân viên, đi kèm là các chính sách đãi ngộ. Đây có thể nói là 1.000 cơ hội việc làm tại nơi làm việc tốt nhất châu Á.

Có tới 1.000 cơ hội việc làm tại HDBank
Cùng với sự phát triển về quy mô và yêu cầu nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng ngày càng cao của HDBank, ngâng hàng đang có nhu cầu cao về số lượng nhân sự cao cấp ở các mảng. Có thể nói, HDBank đang mang lại cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn cho những bạn trẻ yêu thích nghề tài chính-ngân hàng.

Bởi vì theo đánh giá của Tổ chức HR Asia, HDBank là “Nơi làm việc tốt nhất châu Á” trong 2 năm liên tiếp 2018, 2019. Do đó, ứng viên sẽ có cơ hội làm việc trong môi trường làm việc lý tưởng với thu nhập hấp dẫn, cơ hội thăng tiến minh bạch, rõ ràng, được đào tạo bài bản và nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ.

Ngoài ra, các chính sách phúc lợi như cho vay tín chấp, hỗ trợ chăm sóc sức khỏe cá nhân qua bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm nhân thọ… cũng được HDBank chú trọng dành cho cán bộ, nhân viên. Ngoài mức lương hấp dẫn, người lao động sẽ được làm việc trong một môi trường năng động, luôn có cơ hội học hỏi và phát triển bản thân.

Cụ thể, trong 1.000 vị trí tuyển dụng lần này, HDBank sẽ có các vị trí như: Trợ lý quan hệ khách hàng cá nhân/doanh nghiệp, chuyên viên quan hệ khách hàng cá nhân/doanh nghiệp, trưởng bộ phận/chuyên viên cao cấp quan hệ khách hàng doanh nghiệp. Các ứng viên có thể ứng tuyển vào các vị trí này tại HDBank ở các khu vực TPHCM, Hà Nội và 44 tỉnh, thành phố khác trên cả nước.

HDBank thuộc nhóm những ngân hàng thương mại dẫn đầu tại Việt Nam hiện nay với tốc độ tăng trưởng nhanh, bền vững qua mỗi năm, trong đó, quy mô tổng tài sản tăng hơn 22 lần trong 10 năm qua. Song song cùng tốc độ phát triển của ngân hàng, danh mục sản phẩm dịch vụ và mạng lưới của HDBank cũng được đa dạng hóa và mở rộng. Hiện nay, ngân hàng mẹ HDBank đang có 6.200 cán bộ nhân viên làm việc trên cả nước.

Nhiều năm liền, HDBank liên tiếp nhận các giải thưởng uy tín trong nước và quốc tế như Huân chương Lao động hạng Nhì,  Doanh nghiệp tốt nhất châu Á, Top 5 ngân hàng có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất, Dịch vụ quản lý tiền mặt và tài trợ thương mại tốt nhất khu vực châu Á-Thái Bình Dương…

Đặc biệt, HDBank cũng là nơi làm việc đáng mơ ước của hàng trăm ngàn banker khi là nhà băng Việt Nam duy nhất liên tiếp 2 năm liền (2018, 2019) lọt vào danh sách “Nơi làm việc tốt nhất châu Á” do HR Asia bình chọn.

Minh Thi