(Chinhphu.vn) - Hệ thống siêu thị Co.opmart và Co.opXtra trên toàn quốc sẽ khởi động chương trình “Trân trọng cảm ơn khách hàng 2017” với 6 chương trình khuyến mãi lớn kéo dài liên tục trong hơn 3 tuần, từ 4-26/11.

Sẽ có siêu giảm giá “Black Friday” tại hệ thống siêu thị Co.opmart và Co.opXtra

Khởi động ấn tượng bằng quà tặng bất ngờ, trong 2 ngày đầu tiên, mùng 4 và 5/11, Co.opmart và Co.opXtra dành tặng 32 Iphone 8 chính hãng và hơn 20.000 phần quà gồm đường, dầu ăn, nước rửa chén, nước giặt, chảo chống dính, bộ nồi inox,… cho những khách hàng may mắn.

Bên cạnh việc tri ân khách hàng đã gắn bó và ủng hộ siêu thị, trong chương trình trình “Quà tặng bất ngờ - May mắn nhân đôi”, khi khách hàng tham gia nhắn tin, không những nhận được quà ngay, mà còn có cơ hội trúng thưởng Iphone 8. Không những thế, mỗi tin nhắn là khách hàng đã đóng góp cùng Co.opmart và Co.opXtra tạo nguồn ngân sách thực hiện hoạt động “Gắn kết cộng đồng - Chung tay kết nối”.

Ba ngày cuối tuần là chương trình siêu ưu đãi giảm giá cực mạnh các mặt hàng sữa tiệt trùng, dầu ăn, bột giặt, nước rửa chén,… với giá bán chỉ còn từ 5.000-10.000- 20.000 đồng. Các ngày trong tuần có chương trình “Mua nhiều ưu đãi lớn” khá độc đáo với khoảng 200 sản phẩm khi khách hàng mua sản phẩm thứ 2, 4, 6 sẽ được giảm khoảng nửa giá.

Đặc biệt, trong tuần cuối của chương trình “Trân trọng cảm ơn khách hàng 2017”, từ 21-26/11, hệ thống siêu thị Co.opmart và Co.opXtra trên cả nước sẽ thí điểm tạo hiệu ứng “Black Friday” đầu tiên của hệ thống bán lẻ hàng tiêu dùng hiện đại trên cả nước bằng chương trình giảm giá lớn cho hàng loạt sản phẩm như: Thực phẩm công nghệ, đồ dùng gia đình, thời trang, các sản phẩm thương hiệu Co.opmart và hóa phẩm. Dự kiến sẽ khoảng 50.000 sản phẩm tham gia sự kiện giảm giá đặc biệt này.

Cũng trong thời gian này, cùng với Co.opmart và Co.opXtra, đồng loạt các mô hình bán lẻ khác của Saigon Co.op gồm: Co.op Food, Co.op Smile, Sense City, Sense Market, HTVCo.op,… và hàng trăm nhãn hàng như Unilever, Unicham, Lixco, P&G, Vinamilk, Wippro, Saigon Paper, Tường An, Pepsico, Coca Cola, Asia Food, King Coffee, Phú Quý, Lock &Lock, Midea, Sunhouse Trung Huy, Duy Tân, Mollis, Home tex, Paltal, Ngọc Hạnh, Novelty, Thắng Lợi,…. cũng tham gia khuyến mãi, tặng điểm thưởng bất ngờ, giảm giá, tặng quà để tri ân khách hàng.

Minh Thi