(Chinhphu.vn) - Hưởng ứng "Ngày không tiền mặt", từ ngày 15/6/2019 đến hết 30/6/2019, Agribank triển khai các chương trình khuyến mại với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành đến khách hàng.

Trong thời gian từ 16/6/2019 đến hết 30/6/2019, khách hàng là chủ thẻ ghi nợ nội địa của Agribank có tổng giá trị thanh toán bằng 1 thẻ ghi nợ nội địa thành công trên POS cao nhất trong thời gian áp dụng chương trình sẽ có cơ hội nhận được phiếu quà tặng du lịch nghỉ dưỡng trong nước trị giá 25 triệu đồng, tương đương với chuyến du lịch nghỉ dưỡng 5 sao cho cả gia đình (4 người) bao gồm: vé máy bay khứ hồi, khách sạn, đi lại và ăn uống.
 
Agribank cũng cho biết,các khách hàng thực hiện liên kết tài khoản thanh toán mở tại Agribank với tài khoản ví điện tử SenPay và thực hiện 01 giao dịch thanh toán ngành hàng dịch vụ tiện ích (thanh toán hóa đơn, nạp tiền điền thoại/thẻ cào/thẻ game, mua vé máy bay) trên website https://www.sendo.vn hoặc trên ứng dụng Sendo sẽ nhận hoàn tiền 50% giá trị thanh toán (tối đa 60.000đ) vào ví SenPay.

Cách thức nhận mã hoàn tiền: Bước 1: Thực hiện liên kết ví điện tử Senpay với tài khoản thanh toán tại Agribank của khách hang; bước 2: Nhận ngay mã hoàn tiền trong vòng 24 giờ từ tin nhắn; bước 3: Truy cập vào trang sendo.vn hoặc ứng dụng Sendo để thực hiện nạp tiền điện thoại trực tiếp, giao dịch mua thẻ (điện thoại, game, 3G/4G), thanh toán hóa đơn (điện, nước, internet), mua vé máy bay; bước 4: Nhập mã hoàn tiền nhận được và tiến hành thanh toán.
 

Poster của chương trình.


Theo Agribank, các sản phẩm dịch vụ mới trên nền tảng công nghệ mới nhất sẽ mang đến khách hàng thêm nhiều tiện ích gia tăng, nhiều trải nghiệm tích cực về một ngân hàng hiện đại, đồng thời góp phần cùng hệ thống ngân hàng và toàn xã hội thực hiện tốt chủ trương của Chính phủ và NHNN về đẩy mạnh thanh toán không dùng tiền mặt.

Được biết, Agribank là một trong những ngân hàng tiên phong trong việc áp dụng công nghệ hiện đại vào hoạt động kinh doanh, cung cấp các dịch vụ tiện ích nhất đến khách hàng.

Ngân hàng này 4 lần được nhận giải thưởng Sao Khuê dành cho hạng mục hệ thống CNTT xuất sắc trong lĩnh vực ngân hàng với 7 dịch vụ gồm: Ứng dụng Agribank E Mobile Banking; thẻ Chip chuẩn EMV; nộp thuế điện tử; thanh toán biên mậu qua Internetbanking; thanh toán song phương giữa Agribank và Kho bạc Nhà nước; ARS và BillPayment.

Anh Minh