(Chinhphu.vn) - Với công suất 30.000 tấn/năm và kinh phí đầu tư 31,5 tỷ đồng, Nhà máy sản xuất phân bón N.Humate+TE mang thương hiệu Đạm Cà Mau - Hạt Ngọc mùa vàng của Công ty cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC) đã chính thức đi vào hoạt động từ ngày 26/12.

Năm 2015, PVCFC, thương hiệu Đạm Cà Mau đã cho ra đời sản phẩm mới N.Humate+TE với tính năng thân thiện với môi trường và cho năng suất cây trồng cao. Tiếp đó, Công ty tiếp tục nghiên cứu nâng cao chất lượng sản phẩm và tiến hành thương mại sản phẩm này. Với mục đích chủ động trong kinh doanh, cung cấp cho bà con những sản phẩm tốt với giá cả hợp lý, PVCFC đã quyết định đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất.

N.Humate+TE là nhữngdòng sản phẩm phân bón có nhiều tính năng ưu việt, phù hợp với điều kiện khí hậu, thổ nhưỡng, quá trình biến đổi khí hậu của Việt Nam (đặc biệt là ĐBSCL) và thích hợp với quá trình sinh trưởng của các loại cây trồng. Không những vậy, N.Humate+TE còn tạo sức đề kháng sâu bệnh rất tốt cho những loại cây công nghiệp.

Đặc biệt, N.Humate+TE đều có tỉ lệ thất thoát thấp hơn các loại phân bón khác. Trên 1 đơn vị diện tích, phân bón N.Humate+TE tiết kiệm từ 25-30% lượng phân bón.

Với hệ thống máy móc hiện đại và tiên tiến, đồng thời tận dụng được nguồn nguyên liệu và lao động sẵn có để tối ưu hoá hoạt động sản xuất, nhà máy phân bón N.Humate+TE sẽ cho ra đời sản phẩm phân bón có hiệu quả cao trong quá trình canh tác của bà con nông dân và đặc biệt là với chi phí thấp.

Minh Thi