(Chinhphu.vn) - Ngày 20/11, Ngân hàng TMCP Phát triển Thành phố Hồ Chí Minh (HDBank), Chi nhánh Hà Tĩnh đã chính thức khai trương trụ sở mới tại số 70 Phan Đình Phùng, TP Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh.

HDBank Hà Tĩnh đi vào hoạt động từ năm 2013 và đã trở thành một trong những điểm giao dịch ngân hàng uy tín, được nhiều khách hàng địa phương tin tưởng gắn bó. Để đáp ứng nhu cầu phát triển mới, từ 4/11/2019, trụ sở mới của HDBank chính thức đi vào hoạt động tại số 70, đường Phan Đình Phùng, TP Hà Tĩnh. Tòa nhà tọa lạc trên diện tích hơn 1.000 m2, 6 tầng làm việc với thiết kế hiện đại, tiện ích và thuận lợi cho khách hàng giao dịch.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, công nghệ hiện đại, đến nay, tổng nguồn vốn của chi nhánh đạt 2.000 tỷ đồng, dư nợ đạt 1.200 tỷ đồng, chi nhánh đã thu hút được 12.000 khách hàng thường xuyên giao dịch. Hiện nay, HDBank đã mở thêm 3 phòng giao dịch tại Hương Sơn, Lộc Hà và Vũng Áng.

HDBank Hà Tĩnh cung cấp đầy đủ các dịch vụ ngân hàng hiện đại, các sản phẩm tiết kiệm đa dạng, kỳ hạn linh hoạt, với mức lãi suất tốt nhất và nhiều ưu đãi cộng thêm cho khách hàng; đồng thời đáp ứng nhu cầu hỗ trợ vốn cho cá nhân, doanh nghiệp và các dịch vụ tài chính ngân hàng khác. Bên cạnh đó, đội ngũ cán bộ nhân viên năng động, chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng tư vấn những giải pháp tài chính phù hợp nhất với mỗi khách hàng.

Nhân dịp khai trương trụ sở mới, HDBank Hà Tĩnh đã dành tặng nhiều phần quà hấp dẫn cho các vị khách hàng đầu tiên đến giao dịch.

Tiếp tục mang đến lợi ích cho khách hàng, cùng với các điểm giao dịch trên toàn hệ thống, HDBank Hà Tĩnh triển khai các chương trình ưu đãi cho khách hàng thanh toán qua thẻ HDBank, chương trình “Gửi lại – Lãi cao” ưu đãi lãi suất cho khách hàng tiền gửi, ưu đãi cho khách hàng có sinh nhật trong tháng… Bên cạnh đó, khách hàng doanh nghiệp có cơ hội du lịch cùng HDBank với 30 chuyến du lịch xứ sở Bạch Dương.

Trong suốt 30 năm hoạt động, HDBank luôn nỗ lực với phương châm “cam kết lợi ích cao nhất” đến với khách hàng. Hiện nay, HDBank là một trong những ngân hàng TMCP có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam với mạng lưới rộng khắp, tiềm lực tài chính mạnh mẽ, công nghệ hiện đại, cung cấp đa dạng về dịch vụ tài chính.

Sự ra đời của trụ sở mới tại Hà Tĩnh đúng vào dịp chuẩn bị kỷ niệm 30 năm thành lập sẽ tạo dấu ấn mới, khẳng định sự lớn mạnh của HDBank nói chung và HDBank Hà Tĩnh nói riêng, nhằm mang đến sự hài lòng về phong cách phục vụ và chất lượng dịch vụ ngân hàng.

Thanh Anh