(Chinhphu.vn) - Đẩy mạnh hoạt động thanh toán điện tử và đem đến nhiều tiện ích hơn cho doanh nghiệp, HDBank kết hợp cùng Misa triển khai dịch vụ ngân hàng số trên phần mềm kế toán, cùng hàng loạt ưu đãi hấp dẫn phục vụ nhu cầu của doanh nghiệp.
Giao diện phần mềm kế toán online
Nằm trong chiến lược chuyển đổi số và ứng dụng dụng công nghệ trong hoạt động, sản phẩm dịch vụ, HDBank vừa chính thức ký kết hợp tác với Misa - công ty có nền tảng, phần mềm và dịch vụ được sử dụng phổ biến trong nước và quốc tế - nhằm tích hợp phần mềm kế toán vào ngân hàng số HDBank.

Theo đó, hệ thống internet banking của HDBank sẽ được kết nối với phần mềm kế toán Misa SME.NET 2020 và phân hệ kế toán AMIS Accounting của Misa. Với dịch vụ này, phần mềm kế toán Misa sẽ mang lại sự tiện lợi cho doanh nghiệp khi có thể thực hiện thao tác trực tiếp trên phần mềm kế toán với đầy đủ chức năng như: Vấn tin tài khoản, chuyển khoản trong hệ thống và ngoài hệ thống HDBank, tự động cập nhật giao dịch, cùng nhiều tiện ích khác…

Nhờ việc kết nối, thông qua thao tác trên phần mềm kế toán như nêu trên, kế toán viên có tài khoản internet banking của HDBank có thể thực hiện lệnh giao dịch tại văn phòng hay bất cứ nơi đâu. Sau khi thực hiện giao dịch, hệ thống phần mềm kế toán sẽ tự động ghi nhận số liệu tức thời, giảm thiểu đáng kể sai sót do nhập dữ liệu trên hai hệ thống như trước đây.

Không chỉ tiết kiệm thời gian, công sức cho kế toán mà cấp quản lý cũng dễ dàng, tự động theo dõi, giám sát, phê duyệt nhanh chóng mọi lúc, mọi nơi, từ đó, không bỏ sót các yêu cầu phê duyệt trên nhiều nền tảng như PC, tablet, mobile…

Nhân dịp triển khai dịch vụ ngân hàng số trên phần mềm kế toán, HDBank cùng Misa tung ra ưu đãi dành cho khách hàng Misa mở tài khoản tại HDBank từ chương trình “Mở tài khoản mới - nhận ví tiền - ưu đãi phí”. Theo đó, khách hàng sẽ được tặng 5 triệu đồng vào tài khoản ví để doanh nghiệp sử dụng thanh toán phí dịch vụ phát sinh trong quá trình giao dịch tại HDBank, tặng tiền tài khoản ví không giới hạn khi doanh nghiệp giới thiệu đối tác cùng giao dịch tại HDBank, cấp thẻ giao dịch sử dụng trên toàn hệ thống.

Cùng với đó, khách hàng HDBank đăng ký dịch vụ liên kết HDBank và Misa cũng được miễn phí khởi tạo trị giá 500.000 đồng, giảm 50% phí thuê bao năm trị giá 600.000 đồng.

Ngoài chương trình hợp tác với Misa, HDBank đã và đang hợp tác với các đơn vị, doanh nghiệp ngày càng mở rộng hệ sinh thái độc đáo của mình để gia tăng các dịch vụ, sản phẩm đa dạng, tiện ích trên nền tảng eBanking, mBanking, nhằm giúp cho quá trình sử dụng ngân hàng số, thanh toán điện tử của khách hàng hoàn toàn thuận tiện, lợi ích, an toàn và bảo mật.

Những năm gần đây, các doanh nghiệp tại hầu hết các lĩnh vực đều đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin vào hoạt động nhằm hỗ trợ quản lý tập trung dữ liệu, nâng cao hiệu quả hoạt động. Thấu hiểu và đồng hành cùng doanh nghiệp trên hành trình chuyển đổi số, sự hợp tác giữa HDBank và Misa mang tới nhiều giá trị cho doanh nghiệp, hỗ trợ doanh nghiệp trong giao dịch ngân hàng nói riêng và trong công tác quản trị tài chính-kế toán nói chung.

Thanh Anh