(Chinhphu.vn) - Sunshine Homes vừa phối hợp với các ngân hàng đưa ra các gói tài chính ưu đãi hấn dẫn áp dụng cho các dự án bàn giao ngay nhằm tháo gỡ bài toán về tài chính, giảm gánh nặng cho người mua nhà. Theo đó, khách hàng chỉ cần đóng 10% giá trị ban đầu là có thể sở hữu căn hộ.

Dự án Sunshine Garden đã hoàn thiện mang đến cái nhìn trực quan, toàn diện cho khách hàng về một nơi an cư lý tưởng. Ảnh: VGP/Nhã An

Những dự án nhận nhà ở ngay với nhiều tiện ích đẳng cấp 

Hiện nay, lựa chọn các dự án nhận nhà ở ngay là giải pháp tối ưu đối với người mua nhà. Đặc biệt đối với các dự án cao cấp, việc được trải nghiệm thực tế là điều thuyết phục tốt nhất đối với những khách hàng khó tính.

Thuộc dòng Apartment, Sunshine Center, Sunshine City và Sunshine Garden là 3 trong số hàng loạt dự án đã và đang bàn giao của Sunshine Homes có sức hút mạnh mẽ trên thị trường địa ốc Hà Nội. Các dự án này đều tọa lạc ở những vị trí đắc địa bậc nhất như: trục đường huyết mạch Phạm Hùng (Mỹ Đình), khu đô thị Nam Thăng Long (Tây Hồ Tây) và đường Dương Văn Bé (Hai Bà Trưng)...

Cho đến thời điểm hiện tại, 3 dự án căn hộ cao cấp này đều trong giai đoạn bàn giao. Tiêu chuẩn bàn giao của căn hộ tại đây được thiết kế với các thương hiệu quốc tế hàng đầu thế giới nhằm đảm bảo cuộc sống bền lâu - thoải mái nhất cho gia chủ sử dụng.

Không chỉ phô diễn chuỗi tiện ích thiết thực và đỉnh cao như công viên cây xanh, thư viện, trường học quốc tế, khu vui chơi trẻ em, khu thể thao chăm sóc sức khỏe, bể bơi trong nhà, sky bar... cùng với không gian sinh thái trong lành với sắc xanh và ánh sáng tự nhiên thuần khiết… các căn hộ của Sunshine Homes còn mang đậm dấu ấn công nghệ 4.0 với các ứng dụng hiện đại cùng mô hình Smart homes gắn liền hệ sinh thái smartliving đẳng cấp.

Cơ hội nhận nhà ngay chỉ từ 350 triệu đồng

Để giúp khách hàng hay các nhà đầu tư dễ dàng sở hữu căn hộ trong mơ của mình, Sunshine Homes phối hợp với các ngân hàng đưa ra các gói tài chính ưu đãi hấn dẫn áp dụng cho các dự án bàn giao ngay, nhằm tháo gỡ bài toán về tài chính, giảm gánh nặng cho người mua nhà, nhất là trong quá trình thiết lập “trạng thái bình thường mới”.

Theo đó, chỉ cần thanh toán 10% giá trị ban đầu, khách hàng - nhà đầu tư đã có thể sở hữu được ngay căn hộ cao cấp, vị trí trung tâm Hà Nội. 

Đơn cử, tại dự án Sunshine Garden (tọa lạc ngay tại cửa ngõ phía Đông Nam Hà Nội, liền kề Park Hill - Times City), để mua một căn hộ 2 phòng ngủ, khách hàng chỉ cần đóng 10% giá trị ban đầu, tương ứng khoảng từ 350 triệu đồng là có thể về ở ngay hoặc cho thuê sinh lời. Ngân hàng sẽ hỗ trợ cho vay tối đa 75% trong thời gian 25 năm. Thời gian hỗ trợ lãi suất lên tới 18 tháng (lãi suất 0% trong thời gian hỗ trợ)… kèm theo gói quà tặng tân gia giá trị lên tới 500 triệu đồng.

Hay như căn hộ 2 phòng ngủ tại Sunshine City, người mua chỉ cần trả trước 10% là có thể về ở ngay. Khoản vay mà khách hàng được hỗ trợ khi mua căn hộ này tối đa 70%, trong thời gian 25 năm, thời gian hỗ trợ lãi suất 0% lên tới 24 tháng... đi cùng gói quà tặng tân gia trị giá tới 450 triệu đồng. Tương tự, căn hộ Sunshine Center, ngân hàng hỗ trợ vay tối đa 70% trong 25 năm; ưu đãi lãi suất 0% trong vòng 15 tháng.

Theo đánh giá của giới chuyên gia, gói chính sách ưu đãi này sẽ góp phần giảm áp lực về tài chính cho khách hàng, mang đến cơ hội sở hữu căn hộ cao cấp ngay trong lòng Thủ đô cho những người có nhu cầu ở thật. Đặc biệt, lợi thế của căn hộ bàn giao ngay, khách hàng, nhà đầu tư có thể sử dụng căn hộ để cho thuê.

Nhã An