(Chinhphu.vn) - Để giúp người dân có thêm những thông tin, tháo gỡ những băn khoăn, Báo Tuổi Trẻ phối hợp với Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) tổ chức chương trình giao lưu trực tuyến với chủ đề “Người dân miền Nam sử dụng điện được thuận lợi khi giao dịch điện tử”.
Chương trình được phát trực tiếp trên trang tv.tuoitre.vn, Youtube và Fanpage Báo Tuổi Trẻ vào lúc 8h ngày 30/5

Có thể nói đây là một trong những bước đột phá trong ứng dụng công nghệ thông tin nhằm tạo sự thuận tiện, an toàn nhất cho khách hàng. Tuy nhiên, nhiều người dân vẫn chưa thực sự hiểu rõ về hình thức giao dịch trực tuyến này.

EVNSPC là đơn vị đã có nhiều nỗ lực trong việc thực hiện và tạo điều kiện cho người dân sử dụng các dịch vụ điện bằng hình thức trực tuyến, trọng tâm là thanh toán hóa đơn điện trực tuyến. Các hình thức dịch vụ điện trực tuyến lấy người dân và doanh nghiệp làm trung tâm phục vụ, làm sao tạo sự thuận lợi nhất cho khách hàng.

Do đó, để đẩy mạnh hơn nữa giao dịch điện tử, đồng thời để giải thích, hướng dẫn cũng như giúp người dân hiểu rõ các chính sách hỗ trợ về giao dịch điện trực tuyến dành người dân phía nam, hình thức dịch vụ điện trực tuyến cùng những thuận tiện và lợi ích thông qua nền tảng này, EVNSPC đã chức buổi giao lưu trực tuyến nói trên.

Chương trình được phát trực tiếp trên trang tv.tuoitre.vn, Youtube và Fanpage Báo Tuổi Trẻ vào lúc 8h ngày 30/5. Chương trình có sự tham gia của các khách mời là ông Nguyễn Văn Lý, Phó Tổng Giám đốc EVNSPC; ông Nguyễn Văn Niệm, Phó Giám đốc Sở Công Thương tỉnh Bến Tre; ông Nguyễn Văn Bán, Chủ tịch Hội Bảo vệ người tiêu dùng tỉnh Bình Dương.

Minh Thi