(Chinhphu.vn) - Nhằm tạo điều kiện tối đa cho nhu cầu an cư và đầu tư của đông đảo khách hàng tại khu Đông TPHCM, dự án Victoria Village (Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2), chủ đầu tư Novaland đã giới thiệu hàng loạt ưu đãi hấp dẫn dành cho sản phẩm căn hộ với số lượng có hạn.

Dự án Victoria Village

Cụ thể, gói ưu đãi “Thanh toán nhỏ - sở hữu nhà to”, thanh toán đợt đầu từ 450 triệu và sau đó chỉ thanh toán 1%/tháng cho đến khi nhận nhà.

Ở gói ưu đãi: “ Mua nhà tương lai – sống thật hiện tại”, sẽ tặng gói trải nghiệm ở thật 20 tháng tại căn hộ The Sun Avenue (Mặt tiền đại lộ Mai Chí Thọ, Quận 2) dành cho khách hàng lựa chọn Victoria Village.

Điểm nổi bật nhất và đang được khách hàng đánh giá cao tại dự án Victoria Village chính là việc sở hữu 4 mặt tiền đường Đồng Văn Cống, Trương Văn Bang, Lâm Quang Ky, Nguyễn Mộng Tuân và ngay trung tâm Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TPHCM.

Chính vì vậy, Victoria Village được xem là điểm kết nối tam giác vàng 3 khu đô thị lớn của TPHCM là Thủ Thiêm - Thạnh Mỹ Lợi - Nam Sài Gòn.

Dự án được quy hoạch theo hướng đồng bộ, hoàn chỉnh với khoảng hơn 1.000 căn hộ diện tích linh hoạt từ 48 - 89 m2, 1+1, 2, 3 phòng ngủ; khu nhà thấp tầng với 92 sản phẩm nhà phố - biệt thự mang phong cách kiến trúc tân cổ điển.

Dự án được trang bị hệ thống tiện ích mang phong cách “phố Âu” hiện đại như bơi tràn rộng lớn, khu vui chơi trẻ em, phòng gym, đặc biệt khu quảng trường công viên 5.000 m2. Bao quanh quảng trường là chuỗi dịch vụ thương mại, ẩm thực cao cấp. Phía mặt tiền đường Đồng Văn Cống là dãy shophouse – hứa hẹn cũng là khu thương mại sầm uất của khu vực.

Đặc biệt, nhờ đón đầu hàng loạt các công trình hạ tầng đã và đang được triển khai tại Quận 2 như cầu Thời Đại nối đường ven sông với đại lộ Mai Chí Thọ vừa khánh thành vào đầu tháng 6, thông xe nút giao thông Mỹ Thủy và dự án xây cầu Cát Lái nối Quận 2 với Nhơn Trạch nên Victoria Village được nhiều chuyên gia và khách hàng đánh giá là một tài sản có tính thanh khoản tốt và hiệu quả đầu tư lâu dài.

Minh Thi