(Chinhphu.vn) - Nhằm hưởng ứng chuỗi hoạt động truyền thống, văn hoá doanh nghiệp nhân kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống ngành điện lực Việt Nam (21/12/1954-21/12/2019), Công ty Điện lực Đồng Tháp (PC Đồng Tháp) đã tổ chức nhiều hoạt động tập thể đầy ý nghĩa.


Hội thao Công ty điện lực Đồng Tháp. Ảnh: VGP/Thanh Anh
Từ năm 2014 đến nay, hằng năm PC Đồng Tháp luôn có định hướng chung để các đơn vị trong công ty thực hiện các hoạt động tập thể ý nghĩa, nhân văn nhằm nhắc nhở các thế hệ sau luôn nhớ về lịch sử hình thành ngành điện lực nói riêng, cũng như sự hy sinh của các thế hệ đi trước để giữ vững nền độc lập của dân tộc. Các chuỗi hoạt động này đã góp phần làm cho mỗi người lao động trong đơn vị năng động, tích cực, có trách nhiệm hơn với công việc.

Năm nay, PC Đồng Tháp tổ chức các chuỗi hoạt động gồm các cuộc thi ảnh “Nét đẹp PC Đồng Tháp”, “Chuyển mình cùng 5S”, hội thi làm đặc san “Điện lực Đồng Tháp xưa và nay”…

Đặc biệt, hội thao “Đồng hành cùng tập thể khoẻ” năm nay có 13 đội đến từ 12 điện lực và cơ quan, công ty tham gia thi đấu các môn như bóng đá mini, bóng chuyền, cầu lông, bóng bàn… Không những thế, trước mỗi trận thi đấu, các đội còn thể hiện những màn trình diễn độc đáo, đặc sắc như nhảy cổ động, múa dân vũ trên nền nhạc, hát, khẩu hiệu… tạo nên không khí sôi nổi, ấn tượng cho hội thao.

Hội thao là dịp để đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, rèn luyện thể chất, tạo sân chơi lành mạnh, tạo điều kiện giao lưu học hỏi, thắt chặt tình đoàn kết trong cán bộ,  viên chức, người lao động.

Vào ngày 20/12 tới, PC Đồng Tháp sẽ tổ chức họp mặt kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống ngành điện lực Việt Nam để ôn lại truyền thống vẻ vang trong xây dựng và phát triển của ngành.

Thanh Anh