(Chinhphu.vn) - Từ ngày 24/10-13/11, toàn bộ hệ thống siêu thị Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Food, Co.opSmile, Cheers, Sense City, HTVCo.op… trên cả nước của Liên hiệp HTX Thương mại TPHCM (Saigon Co.op) sẽ đồng loạt giảm giá hơn 30.000 sản phẩm để tri ân người tiêu dùng đã đồng hành, ủng hộ nhà bán lẻ hàng tiêu dùng hàng đầu Việt Nam này trong 30 năm qua.
Hệ thống siêu thị của Saigon Co.op giảm giá hơn 30.000 sản phẩm
Với tổng giá trị hàng hóa và giảm giá, khuyến mãi hàng trăm tỷ đồng được Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Food bố trí giảm giá đồng bộ trên tất cả các ngành hàng thực phẩm, hóa phẩm, đồ dùng, may mặc và trải đều cho các ngày trong tuần nên người nội trợ dù bận rộn đến đâu cũng có thể mua hàng khuyến mãi và tham gia các hoạt động tri ân ý nghĩa và sôi nổi.

Trong 3 tuần liên tục này, mỗi ngày đều có trung bình 4 chương trình khuyến mãi, tặng quà, tặng điểm thưởng.

Cụ thể, trong 3 ngày đầu tuần từ thứ 2 đến thứ 4, Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Food có chương trình “Mua 1 tặng 1”,càng mua càng giảm giá, giảm giá thật sâu theo giờ vàng, cơn lốc tặng điểm thưởng…

Các ngày cuối tuần từ thứ Năm đến Chủ nhật có chương trình tặng phiếu mua hàng, siêu ưu đãi giảm giá hơn một nửa. Xuyên suốt trong 3 tuần còn có chương trình giảm giá hàng trăm loại nông sản, trái cây, thủy hải sản, tặng điểm thưởng để tăng cấp độ thẻ, nhãn hàng Select và các sản phẩm nhà bếp đều giảm giá sốc, quần áo thời trang cả người lớn và trẻ em đều có hơn 100 mẫu được giảm giá 30%, 40%.

Ngoài giảm giá trực tiếp, Co.opmart và Co.opXtra có các cuộc thi tìm kiếm, tôn vinh bà nội trợ và các combo giảm giá đặc biệt cho người độc thân mới lạ, vui tươi và độc đáo.

Trong dịp tri ân khách hàng năm nay, các siêu thị Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Food… của Saigon Co.op được trang trí phong cách hoài cổ, tràn ngập những mảng màu retro gợi nhớ ký ức đẹp của những thập niên trước. Đây là thời điểm mà Saigon Co.op khởi nghiệp từ một hợp tác xã nhiều khó khăn, với sự ủng hộ của hàng chục triệu gia đình, đã vươn mình phát triển thành nhà bán lẻ hàng tiêu dùng hàng đầu Việt Nam mang tầm vóc khu vực.

Minh Thi