(Chinhphu.vn) - Từ ngày 7 đến 12/6, Công ty TNHH MTV Thực phẩm Saigon Co.op sẽ khai trương đưa vào hoạt động 5 cửa hàng Co.op Food tại Hà Nội, nâng tổng số cửa hàng Co.op Food trên cả nước lên 233 cửa hàng.
Buổi khai trương CO.op Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Ảnh: VGP/Mai Trang

Ngày 7/6, Co.op Food Khương Trung (tầng 1, chung cư Star Tower - 283 Khương Trung, phố Khương Trung, quận Thanh Xuân) và Co.op Food Phùng Khoang (số 16-17, lô 2, dự án khu nhà ở Phùng Khoang, phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm) đã mở cửa hoạt động.

Ngày 8/6 tiếp tục có 2 cửa hàng khai trương ở tầng 1, tòa nhà CT5A, khu đô thị Văn Khê, phường La Khê, quận Hà Đông và kiot 6-7, dự án khu nhà ở xã hội Phú Lãm - The Vesta, quận Hà Đông.

Đặc biệt, cửa hàng thứ 233 thuộc hệ thống Co.op Food sẽ đi vào hoạt động từ ngày 12/6 tại tầng 1, dự án Green Stars, 234 Phạm Văn Đồng, phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm.

Như vậy, sau cửa hàng Co.op Food đầu tiên khai trương hoạt động ở Hà Nội hồi tháng 11/2017, Saigon Co.op đang đẩy mạnh sự hiện diện của chuỗi cửa hàng tiện lợi này tại thị trường Hà Nội. Đây cũng là một phần trong chiến lược phát triển mạng lưới phân phối bán lẻ của Saigon Co.op trong năm 2018. Trong đó, ưu tiên mở rộng mạng lưới Co.op Food ra các tỉnh thành.

Như vậy, 5 cửa hàng mới Co.op Food được khai trương trong tháng 6/2018 này sẽ là cầu nối mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm được chọn lọc từ những nhà cung cấp có uy tín với giá tốt và bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm.

Mỗi Co.op Food bày bán khoảng 4.000 mặt hàng thiết yếu gồm thực phẩm tươi sống, thực phẩm công nghệ, hóa mỹ phẩm và đồ dùng…

Ra đời từ năm 2008 đến nay với những đặc điểm nổi bật như diện tích linh hoạt, vị trí thuận tiện, nguồn cung cấp uy tín, Co.op Food là sự lựa chọn hàng đầu của những gia đình bận rộn. Bên cạnh nguồn hàng uy tín như một tôn chỉ cho hoạt động kinh doanh, Co.op Food luôn phong phú về mặt hàng thực phẩm sơ chế sẵn để tiết kiệm thời gian cho phụ nữ hiện đại và phù hợp với chi tiêu của người nội trợ.

Mai Trang