(Chinhphu.vn) - Sunshine Group với thương hiệu bất động sản Sunshine Homes tiếp tục đặt thêm những dấu ấn nổi bật và khác biệt trên thị trường bất động sản Việt Nam năm 2020 khi nhận được nhiều giải thưởng tại lễ trao giải DOT Property Vietnam Awards 2020 với nhiều lần được xướng tên.

Bà Đỗ Hồng Nhung - Tổng Giám đốc Sunshine Sài Gòn đại diện Sunshine Homes nhận “Giải thưởng công nhận đặc biệt cho giải pháp xanh-thông minh 2020” tại Dot Property Vietnam Awards 2020

Trong khuôn khổ giải thưởng DOT Property Vietnam Awards 2020, Sunshine Homes và dự án của mình cùng lúc được vinh danh tại hạng mục về xu hướng xanh. Nếu Sunshine Homes được giới chuyên gia và những người quan tâm đề cao với “Giải thưởng công nhận đặc biệt cho giải pháp xanh-thông minh 2020” thì Sunshine Crystal River - một sản phẩm của Sunshine Homes lại được xướng danh là “Tổ hợp biệt thự trên không xu hướng xanh tốt nhất Việt Nam 2020”.

Hai giải thưởng cùng lúc khẳng định thành công của Sunshine Homes trong chiến lược “phủ mát” không gian sống cho các cư dân tương lai bằng sự kết hợp hoàn hảo của 2 giải pháp: Xanh tự nhiên và ứng dụng công nghệ thông minh gia tăng yếu tố xanh, thân thiện môi trường, bền vững. Đây là xu hướng nổi bật trên thế giới trong bối cảnh con người ngày càng hướng về thiên nhiên, tìm kiếm không gian sống tốt cho sức khỏe… Sunshine Homes đã đón đầu trọn vẹn xu hướng này tại Việt Nam.

Tại sự kiện, đại diện Sunshine Homes khẳng định các dự án sẽ không chỉ xanh theo bề ngang. Sunshine Homes còn mạnh mẽ “phủ xanh” các tổ hợp cao tầng bằng giải pháp “xanh mặt đứng”, biến mỗi mặt dọc của công trình thành một “khu vườn thẳng đứng”. Yếu tố thiên nhiên được đưa vào từng ngóc ngách của căn hộ, hệ thực vật cây xanh phong phú phủ dọc các tòa nhà cao tầng cộng hưởng không gian xanh bên dưới khoáng đạt...

Để được vinh danh ở “Giải thưởng công nhận đặc biệt cho giải pháp xanh-thông minh 2020”, Sunshine Homes không chỉ đưa vào dự án các giải pháp xanh tự nhiên. Ứng dụng công nghệ thông minh gia tăng yếu tố xanh, thân thiện với môi trường và bền vững là bước tiến đột phá của Sunshine Homes.

Bên cạnh các giải thưởng cho xu hướng xanh, Sunshine Group một lần nữa được gọi tên ở hạng mục dành cho ứng dụng công nghệ trong lĩnh vực bất động sản. Với “Giải thưởng đổi mới sáng tạo và ứng dụng công nghệ trong lĩnh vực bất động sản tốt nhất Việt Nam 2020” và “Giải thưởng công nhận đặc biệt cho sự đổi mới năm 2020” dành cho Sunshine App, Sunshine Group một lần nữa khẳng định ứng dụng công nghệ 4.0 là nền tảng mang đến cho cư dân một ngôi nhà hoàn hảo, tiện nghi nhất.

Trải qua quá trình bình chọn minh bạch và khắt khe của Ban Tổ chức, giải thưởng Dot Property Vietnam Awards 2020 còn “xướng tên” dự án mang thương hiệu Sunshine Homes ở 2 hạng mục khác. Cụ thể, Sunshine Empire được bầu chọn là “Tổ hợp tháp tài chính cao cấp tốt nhất Việt Nam 2020” trong khi Sunshine Heritage Resort là “Dự án tái hiện di sản văn hóa tốt nhất Việt Nam 2020”.

Những giải thưởng danh giá tại Dot Property Vietnam Awards 2020 một lần nữa khẳng định cho bước đi đúng đắn và tầm nhìn chiến lược của Sunshine Group trên hành trình định hình phong cách sống thượng lưu và góp phần nâng tầm bất động sản Việt.

Nhã An