(Chinhphu.vn) -  Một số ngân hàng vừa tổ chức trao thưởng cho khách hàng may mắn trúng giải khi tham gia các chương trình khuyến mại dịp Tết vừa qua.

Đại diện Vietcombank trao giải đặc biệt cho khách hàng
Ngày 8/2, Vietcombank đã tổ chức trao thưởng chương trình khuyến mại “Gửi tiền, trúng tiền” cho khách hàng trúng giải đặc biệt cùng các giải khuyến khích, tri ân.

Theo đó, trong số khách hàng gửi tiền tại Vietcombank Hải Dương có 1 người trúng giải đặc biệt, ngoài ra còn có 66 giải khuyến khích và 30 giải tri ân khách hàng.

Cụ thể, khách hàng Dư Tuấn Dũng đã trúng giải đặc biệt với trị giá giải thưởng là 300 triệu đồng. Bên cạnh đó, khách hàng này còn nhận được 6 giải khuyến khích và 1 giải tri ân. Tổng giá trị giải thưởng mà ông Dũng nhận được là 308 triệu đồng.

Trước đó, để tri ân khách hàng đã tin tưởng và đồng hành với ngân hàng và mong muốn gửi lời chúc may mắn, phát tài, đắc lộc tới khách hàng nhân dịp đón Xuân mới Đinh Dậu 2017, Vietcombank đã triển khai chương trình khuyến mại “Gửi tiền, trúng tiền” với hàng nghìn quà tặng bằng tiền mặt dành cho các khách hàng cá nhân gửi tiền tiết kiệm từ ngày 15/11/2016 đến hết ngày 15/1/2017, tổng trị giá giải thưởng của chương trình lên tới 10 tỷ VND.

Đại diện BIDV trao giải cho khách hàng may mắn trúng giải 500 triệu đồng

Cùng ngày, tại chi nhánh BIDV Đông Hà Nội - thị trấn Đông Anh, BIDV cũng tổ chức trao thưởng cho khách hàng may mắn đạt giải trong chương trình khuyến mãi chứng chỉ tiền gửi “Gửi trọn niềm vui 2016”.

Theo đó, ngân hàng đã trao 1 giải nhất là ô tô Hyundai Grand i10 trị giá 500 triệu đồng cho ông Hoàng Văn Hiếu và 1 giải may mắn là 1 chiếc xe Wave RSX trị giá 25 triệu đồng cho bà Đỗ Thị Ngọc.

Chương trình khuyến mãi chứng chỉ tiền gửi “Gửi trọn niềm vui 2016” diễn ra từ ngày 5/10/2016 đến ngày 31/12/2016 dành cho các khách hàng cá nhân, đã nhận được sự ủng hộ, tham dự nhiệt tình của khách hàng trên khắp cả nước với tổng giá trị lên tới gần 20 tỷ đồng.

Với mục tiêu “Chia sẻ cơ hội - Hợp tác thành công” và lấy khách hàng làm trọng tâm, BIDV đã luôn đồng hành, chia sẻ và cung cấp các dịch vụ tài chính, ngân hàng hiện đại, tốt nhất cho khách hàng trong gần 60 năm qua.

Năm 2017 là năm thứ 3 liên tiếp BIDV nhận được giải thưởng Ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam do tổ chức tài chính uy tín The Asian Banker bình chọn, đồng thời được vinh danh là Ngân hàng bán lẻ tiêu biểu năm 2016 do Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam và Tập đoàn dữ liệu quốc tế IDG bình chọn.

Huy Thắng