(Chinhphu.vn) – Hội thao truyền thống công nhân viên chức – người lao động năm 2019 của Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) đã thu hút 1.083 vận động viên đại diện cho 35 đơn vị trực thuộc tham gia thi đấu.

Chiều 23/5, tại nhà thi đấu thể dục thể thao tỉnh Ninh Bình, Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) đã tổ chức khai mạc Hội thao truyền thống Công nhân viên chức – người lao động (CNVC-NLĐ) năm 2019.

Đông đảo CBCNV - NLĐ của Tổng công ty Điện lực miền Bắc đã tham gia Hội thao. Ảnh:VGP/Toàn Thắng

Hội thao truyền thống CNVC-NLĐ Tổng công ty Điện lực miền Bắc được tổ chức 2 năm một lần. Đây là dịp để CBCNV-NLĐ của toàn Tổng công ty có cơ hội trao đổi kinh nghiệm trong công tác chuyên môn nghiệp vụ,rèn luyện về sức khỏe, thể chất. Đồng thời, xây dựng một môi trường văn hóa doanh nghiệp vì sự phát triển bền vững, phát huy vai trò của tổ chức Công đoàn trong việc nâng cao đời sống tinh thần của người lao động, qua đó, góp phần động viên, khích lệ CBCNV-NLĐ trong toàn Tổng công ty hăng hái thi đua lao động, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2019 và những năm tiếp theo.

Hội thao năm nay đã thu hút sự tham gia của hơn 1.083 vận động viên, đại diện cho 27.000 CNVC-NLĐ của các đơn vị trực thuộc trên địa bàn 27 tỉnh miền Bắc cùng về tranh tài ở 8 bộ môn: Bóng đá mini Nam, bóng chuyền Nam, bóng chuyền hơi Nữ, tenis, cầu lông, bóng bàn, bơi lội và chạy Việt dã.

Ông Lê Quang Thái, Phó Tổng Giám đốc EVNNPC, Trưởng Ban tổ chức Hội thao cho biết: Trong những năm qua, phong trào văn hóa thể thao của EVNNPC luôn được lãnh đạo các cấp đặc biệt quan tâm, định hướng phát triển sâu rộng đã góp phần tích cực trong việc hoàn thành nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của Tổng công ty.

“Cùng với nhiều điểm mới như tăng số lượng bộ môn thi đấu, mở rộng quy mô, thành phần tham dự của các vận động viên, Hội thao năm nay còn đẩy mạnh xây dựng thương hiệu và niềm tự hào về truyền thống xây dựng, phát triển của Tổng công ty suốt nửa thế kỷ qua”, ông Thái nhấn mạnh.

Hội thao sẽ diễn ra trong ba ngày, từ ngày 23-25/5/2019. Kết thúc Hội thao, Ban Tổ chức sẽ trao 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 3 giải Ba, 5 giải khuyến khích toàn đoàn và các giải thưởng riêng cho từng bộ môn thi đấu.

Đây là sự kiện hướng tới chào mừng 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/2029 - 28/7/2019); 50 năm ngày thành lập Tổng công ty (6/10/1969 - 6/10/2019) và 65 năm ngày truyền thống ngành Điện (22/12/1954 - 22/12/2019).

                                                                                                   Toàn Thắng