(Chinhphu.vn) – Tạ Hội nghị Xúc tiến Đầu tư tỉnh Tiền Giang 2018 với chủ đề "Tiền Giang - Cơ hội đầu tư, đồng hành phát triển” vừa qua, đại diện Vietcombank đã khẳng định sẵn đồng hành với các gói tín dụng và an sinh xã hội tại địa phương.
Khẳng định sự quan tâm và sẵn sàng đồng hành để phát triển kinh tế - xã hội tỉnh Tiền Giang, tại Hội nghị, Vietcombank đã trao Hợp đồng nguyên tắc cấp tín dụng cho một số doanh nghiệp: Công ty TNHH The Reserve Me kong; Công ty CP cảng Mỹ Tho với tổng giá trị đầu tư lên tới 610 tỷ đồng.

Ông Nghiêm Xuân Thành – Chủ tịch HĐQT Vietcombank (bên trái) trao tượng trưng số tiền 3,75 tỷ đồng của Vietcombank ủng hộ công tác an sinh xã hội tỉnh Tiền Giang.
Không chỉ đồng hành cùng doanh nghiệp, tại Hội nghị ông Nghiêm Xuân Thành – Chủ tịch HĐQT cũng đã trao số tiền ủng hộ 3,75 tỷ đồng của Vietcombank cho công tác an sinh xã hội tỉnh Tiền Giang và số tiền 1 tỷ đồng tài trợ cho Hội nghị xúc tiến đầu tư của tỉnh Tiền Giang.
Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã phát biểu tại Hội nghị với chuyên đề “Một Tiền Giang mới đang sẵn sàng bứt phá vươn lên”, qua đó Thủ tướng đã đánh giá cao hiệu quả của Hội nghị xúc tiến đầu tư tại Tiền Giang năm 2018 với 16.000 tỷ vốn cho các dự án đầu tư sẽ được triển khai sớm trong thời gian tới và 50 tỷ đồng đầu tư cho các chương trình an sinh xã hội. Lãnh đạo Chính phủ cũng đã cam kết luôn tạo mọi điều kiện và bảo vệ quyền lợi chính đáng của mọi thành phần kinh tế và đời sống an sinh xã hội của người dân tại địa phương.
Hội nghị Xúc tiến Đầu tư tỉnh Tiền Giang năm 2018 nhằm giới thiệu tiềm năng, cơ hội đầu tư và các chính sách hỗ trợ đầu tư của tỉnh, tạo điều kiện để các nhà đầu tư, các tổ chức quốc tế gặp gỡ, trao đổi trực tiếp với chính quyền địa phương.
Đây cũng là dịp để tỉnh Tiền Giang giới thiệu, quảng bá về tiềm năng, thế mạnh, định hướng phát triển; các cơ hội đầu tư, các dự án trọng điểm; các cơ chế, chính sách khuyến khích, thu hút đầu tư của mình đến các tổ chức, nhà đầu tư, doanh nghiệp đầu tư trong và ngoài nước tìm hiểu, tiếp cận, xúc tiến đầu tư trên địa bàn tỉnh…

  Anh Minh