(Chinhphu.vn) – Trên cơ sở nắm bắt đáp ứng kịp thời những yêu cầu mới của cộng đồng doanh nghiệp vừa và nhỏ, đồng thời mong muốn đem lại những dịch vụ và lợi ích gia tăng tốt nhất cho khách hàng, VietinBank đã ra mắt gói tín dụng “Cho vay linh hoạt - lãi suất cố định dành cho khách hàng doanh nghiệp”.

Ảnh minh hoạ.

Doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) rất muốn có chi phí tài chính ổn định để đảm bảo kế hoạch kinh doanh, tránh sự biến động làm giảm khả năng cạnh tranh trên thương trường. Chính vì thế, VietinBank cam kết: Tiếp tục khẳng định là người bạn đồng hành hiệu quả, đối tác thân thiết, tin cậy, tạo sức mạnh và nguồn lực thúc đẩy doanh nghiệp SME phát triển mạnh mẽ và bền vững.

VietinBank đã ra mắt gói tín dụng “Cho vay linh hoạt - lãi suất cố định dành cho khách hàng doanh nghiệp” nhằm cung cấp vốn lưu động với mức chi phí phù hợp nhất, đảm bảo ổn định theo chu kỳ vòng quay vốn theo đặc thù kinh doanh của từng doanh nghiệp. Tham gia gói tín dụng này, khách hàng có thể lựa chọn linh hoạt thời hạn vay với lãi suất cố định chỉ từ 5,2%/năm - 6,5%/năm đối với các khoản vay có kỳ hạn từ 1 tháng đến 6 tháng, giúp khách hàng chủ động cân đối nguồn tài chính và kế hoạch kinh doanh.

Cụ thể, lãi suất ưu đãi, chỉ từ 5,2%/năm cho kỳ hạn 1 tháng và 6,5% - 7% cho kỳ hạn 6 tháng. Điều kiện tham gia là khách hàng mới hoặc khách hàng doanh nghiệp hiện hữu của VietinBank, sử dụng gói sản phẩm kết hợp của VietinBank.

Phạm vi chương trình là các khoản vay VND mới có kỳ hạn đến 6 tháng phát sinh mới từ ngày 1/2/2018 cho đến hết ngày 31/1/2019.

Anh Minh