(Chinhphu.vn) - Để chuẩn bị cho khai trương mạng 4G trong quý I/2017, Viettel đã bố trí hơn 1.600 điểm miễn phí nâng cấp lên sim 4G và đăng ký thông tin thuê bao chính chủ.

Với hơn 1.600 điểm đổi sim miễn phí được bố trí tại các cửa hàng, siêu thị, cửa hàng ủy quyền và điểm bưu chính Viettel trên toàn quốc, khách hàng sẽ dễ dàng nâng cấp sim đang sử dụng thành sim 4G để ngay lập tức trải nghiệm dịch vụ.

Sim 4G cung cấp có dung lượng 128 KB, có thể sử dụng tốt trên cả mạng 3G và 2G. Ngoài ra, sim được thiết kế hiện đại, trên chất liệu tốt hơn với 3 kích cỡ microsim, nanosim và sim thường, phù hợp với tất cả các dòng máy điện thoại hiện có trên thị trường. Sử dụng loại sim này, khách hàng không cần phải cắt sim theo phương pháp thủ công.

Để đổi sim 4G miễn phí, từ ngày 1/1-1/3/2017, khách hàng chỉ cần tới cửa hàng Viettel gần nhất, mang theo chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu và làm thủ tục. Bên cạnh đó, trong quá trình đổi sim, khách hàng nên đăng ký chính xác thông tin thuê bao theo quy định của Bộ Thông tin và Truyền thông.

Minh Thi