(Chinhphu.vn) - Tổng kết chương trình “Tuần lễ hồng EVN lần thứ V”, với thông điệp “Vạn trái tim, một tấm lòng” các đơn vị trong Tổng công ty Phát điện 3 (EVNGENCO 3) đã hiến tặng được 337 đơn vị máu.


Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân và Ban Quản lý dự án Nhiệt điện Vĩnh Tân cùng tham gia hiến máu
Hưởng ứng “Tuần lễ hồng EVN lần thứ V” năm 2019 do EVN phát động, EVNGENCO 3 đã vận động, lan tỏa tinh thần thiện nguyện đến tất cả cán bộ công nhân viên (CBCNV) của các đơn vị trong Tổng công ty trên cả 3 miền đất nước, với khẩu hiệu “Vạn trái tim, một tấm lòng”, “EVNGENCO 3 chung tay vì cộng đồng” khi triển khai nhiều chương trình hiến máu nhân đạo.

Công ty Nhiệt điện Mông Dương (TP. Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh), một đơn vị thành viên của EVNGENCO 3, với lực lượng công nhân trẻ, đầy nhiệt huyết đã rất nhiệt tình hưởng ứng cuộc vận động tham gia hiến máu nhân đạo được tổ chức tại trụ sở đơn vị. Nhiệt điện Mông Dương là đơn vị có số lượng CBCNV đăng ký tham gia và số lượng đơn vị máu được hiến tặng nhiều nhất trong EVNGENCO 3, với 64 đơn vị máu.

Tinh thần thiện nguyện đã lan tỏa đến khu vực Nam Trung Bộ, nơi có Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân và Ban Quản lý dự án Nhiệt điện Vĩnh Tân. Trong tuần lễ hồng được tổ chức tại Vĩnh Tân, đã có 72 đơn vị máu được hiến tặng với sự nhiệt thành và hào hứng của những tình nguyện viên tham gia.

Tổng kết chương trình “Tuần lễ hồng EVN lần thứ V”, các đơn vị trong EVNGENCO 3 đã hiến tặng được 337 đơn vị máu.

Đây là một hoạt động thiết thực thể hiện sự quan tâm, tri ân của người công nhân ngành điện nói chung, của EVNGENCO3 nói riêng đối với khách hàng, với cộng đồng. EVNGENCO 3 luôn nêu cao tinh thần tình nguyện, thực hiện tốt công tác an sinh xã hội, quan tâm chia sẻ khó khăn cùng với chính quyền và người dân địa phương nơi có các đơn vị đứng chân.

L.Anh