(Chinhphu.vn) - Tổng Công ty Điện lực Hà Nội đang tập trung lực lượng khắc phục sự cố điện tại đường Trần Quốc Hoàn, quận Cầu Giấy. Dự kiến, 20 giờ tối nay (30/7), sẽ khôi phục cấp điện cho khu vực này.

Về sự cố điện nói trên, Tổng Công ty cho biết vào khoảng gần 10 giờ ngày 29/7, trong lúc thi mở rộng đường Trần Quốc Hoàn – Cầu Giấy, công nhân Công ty cổ phần Đầu tư xây dựng và Phát triển năng lượng Hà Nội đã đào vào tuyến cáp ngầm trung thế 22kV cấp điện từ trạm biến áp 110kV Nghĩa Đô về trạm biến áp Bộ Công an làm mất điện một số phụ tải khu vực quận Cầu Giấy.

Tổng Công ty đã tập trung mọi nguồn lực khắc phục sự cố và đã điều chỉnh nguồn khác cấp lại điện ngay cho  các phụ tải trong khu vực. Đến 1h30 sáng ngày 30/7, đã khôi phục cấp điện trở lại cho hầu hết các khu vực trên địa bàn quận Cầu Giấy.

Hiện Tổng Công ty vẫn tiếp tục khẩn trương khắc phục sửa chữa các thiết bị để cấp điện cho một vài điểm còn lại thuộc một phần của phường Quan Hoa, Dịch Vọng. Dự kiến 20h ngày 30/7 sẽ khôi phục cấp điện lại cho toàn bộ khách hàng trên địa bàn quận Cầu Giấy.

Đây là sự cố khách quan làm gián đoạn việc cung cấp điện cho các khách hàng trong khu vực, Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội cũng đã có văn bản xin lỗi và mong nhận được sự thông cảm và chia sẻ của khách hàng.

Nguyên Linh