(Chinhphu.vn) - Sáng nay (26/7), Tập đoàn Vingroup đã chính thức khai trương Trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Royal City tại khu đô thị Royal City 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Vincom Mega Mall

Đây là quần thể Trung tâm thương mại (TTTM) và vui chơi giải trí đầu tiên tại Việt Nam phát triển theo mô hình Mega Mall chuẩn quốc tế với đầy đủ các hạng mục và đáp ứng mọi nhu cầu tiêu dùng, giải trí của khách hàng.

Với tổng diện tích mặt bằng lên tới 230.000m2, khu TTTM cao cấp này là khu lớn nhất và đầu tiên phát triển theo mô hình Mega Mall chuẩn quốc tế tại Việt Nam hiện nay.

Được khởi động từ năm  2010 và chính thức nhận mặt bằng vào tháng 5/2011, sau 30 tháng thi công, Royal City cùng với khu TTTM này đã chính thức đi vào hoạt động, trở thành một trong những khu đô thị lớn và sầm uất nhất Thủ đô.

Rất nhiều các khu mua sắm, ẩm thực, vui chơi giải trí,…với khoảng 600 gian hàng được quy tụ “tất cả trong một” tại Vincom Mega Mall Royal City như Vinpearl Water park 24.000m2, sân băng trong nhà 3000m2, thế giới games, Bowling, rạp chiếu phim Platinum Cineplex…

Việc Vincom Mega Mall Royal City đi vào hoạt động đã tạo nên một điểm mới cho thị trường bán lẻ Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung. Đây cũng là khu TTTM trong lòng đất lớn nhất Châu Á, đánh dấu sự phát triển mới của lĩnh vực này.

Anh Dũng