(Chinhphu.vn) - Chào đón năm học mới, Tổng Công ty Viễn thông Viettel tặng 800 phần quà là máy điện thoại kèm sim ưu đãi cho tân thủ khoa của các trường đại học, cao đẳng để khích lệ thành tích học tập của các bạn học sinh trong kỳ thì tuyển sinh vừa qua.

Cũng trong dịp này, từ ngày 15/8 - 31/10, Tổng Công ty Viễn thông Viettel khởi động chương trình Tôi là sinh viên - 2013” với nhiều ưu đãi và quà tặng hấp dẫn dành cho các bạn tân sinh viên. 

Theo đó, Viettel tặng sim “BankPlus sinh viên” kèm ưu đãi hàng tháng trong suốt thời gian các bạn học tập trên giảng đường bao gồm: tặng 25.000đ vào tài khoản để các bạn liên lạc với bạn bè, gia đình; tặng 30Mb lưu lượng để truy cập internet phục vụ cho học tập, giải trí; giảm 50% cước gọi đến 5 số điện thoại nội mạng khi đăng ký tính năng Italk. 

Chương trình ưu đãi cho tân sinh viên được Viettel tiên phong triển khai từ năm 2008 và nhanh chóng trở thành hoạt động thường niên. 

Năm nay, ngoài việc tổ chức các hoạt động tại gian hàng của Viettel ở tất cả các trường đại học, cao đẳng trên cả nước (hơn 800 điểm trường), các bạn sinh viên có thể đến hệ thống cửa hàng của Viettel trên toàn quốc hoặc liên hệ qua cộng tác viên Viettel là sinh viên đang theo học tại trường để đăng ký sử dụng dịch vụ.

Linh Đan