(Chinhphu.vn) - Trưởng ban Kinh tế Trung ương Nguyễn Văn Bình hoan nghênh Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, lãnh đạo tỉnh Bình Dương, Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Dương đã có nhiều sáng kiến chăm lo cho đời sống công nhân lao động; trong đó có chương trình “Tết sum vầy”, mà tỉnh Bình Dương đã duy trì, phát triển từ nhiều năm qua.

Trưởng Ban Kinh tế Trung ương Nguyễn Văn Bình tặng quà Tết cho công nhân lao động
Tối 12/1, tại Trung tâm văn hóa lao động tỉnh Bình Dương (thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương), 300 công nhân lao động tiêu biểu và đại diện 5 gia đình người lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh Bình Dương đã vinh dự được Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Kinh tế Trung ương Nguyễn Văn Bình; Ủy viên Trung ương đảng, Bí thư Tỉnh ủy Bình Dương Trần Văn Nam, cùng các đồng chí lãnh đạo Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Dương tặng quà, chúc Tết.

Trưởng ban Kinh tế Trung ương Nguyễn Văn Bình bày tỏ vui mừng và xúc động tham dự Chương trình “Tết sum vầy – Canh Tý 2020” dành cho công nhân lao động tại tỉnh Bình Dương; thông tin về tình hình kinh tế của đất nước năm 2019 đạt tăng trưởng cao nhất trong nhiều năm qua, chính sách an sinh xã hội được bảo đảm, vị thế nước ta trên trường quốc tế được nâng cao, quốc phòng-an ninh được tăng cường. Có được thành quả chung đó chính là nhờ sự đóng góp xứng đáng của lực lượng công nhân lao động trên các lĩnh vực của cả nước nói chung và tỉnh Bình Dương nói riêng.

Trưởng ban Kinh tế Trung ương Nguyễn Văn Bình hoan nghênh Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, lãnh đạo tỉnh Bình Dương, Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Dương đã có nhiều sáng kiến chăm lo cho đời sống công nhân lao động; trong đó có chương trình “Tết sum vầy”, mà tỉnh Bình Dương đã duy trì, phát triển từ nhiều năm qua.

Đối với công nhân lao động, được sum vầy bên gia đình trong những ngày Tết là niềm vui rất lớn, có công nhân lao động phải chờ đợi nhiều năm liền. Vì vậy, Trưởng Ban Kinh tế Trung ương mong các công nhân lao động hãy dành thời gian quý báu ấy cho gia đình, chăm sóc ông bà, cha mẹ; chăm lo con cái để vun đắp bền chặt hơn truyền thống tốt đẹp của dân tộc, thật sự là một cái Tết đầm ấm, yên vui. Đây sẽ là nguồn lực mạnh mẽ để ngay sau Tết, các công nhân lao động trở lại làm việc đúng quy định và với tinh thần mới, phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ, góp phần phát triển doanh nghiệp, phát triển tỉnh Bình Dương và đất nước vì mục tiêu của cả dân tộc là “Dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng văn minh”, để mọi người có một cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn.

Dịp này, Trưởng ban Kinh tế Trung ương Nguyễn Văn Bình cùng lãnh đạo Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, lãnh đạo tỉnh Bình Dương đã trao 305 phần quà cho 300 lao động tiêu biểu và 5 gia đình người lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh Bình Dương./.

Theo TTXVN