(Chinhphu.vn) - Tối ngày 25/3, tại Hà Nội, Tập đoàn Viễn thông quân đội (Viettel) tổ chức hội  nghị tổng kết phong trào thi đua năm 2015 và phát động phong trào thi đua của Tập đoàn năm 2016.

Ảnh: VGP/Thanh Thủy

Hội nghị ghi nhận những đóng góp của các tập thể, cá nhân lao động trực tiếp và biểu dương những cách làm mới đã tạo nên thành công của đơn vị trong năm 2015.

Trong năm qua, trong Tập đoàn có 1 tập thể được nhận Cờ thi đua của Chính phủ; 5 tập thể nhận Cờ thi đua của Bộ Quốc phòng và 12 cá nhân được công nhận là “Chiến sĩ thi đua toàn quân”.

Đặc biệt, Viettel biểu dương 3 tập thể và 6 cá nhân điển hình xuất sắc đại diện cho các đơn vị của Tập đoàn trên toàn cầu với phần thưởng 100 triệu đồng/người.

Tại hội nghị, Tổng Giám đốc Viettel, Thiếu tướng Nguyễn Mạnh Hùng phát động phong trào thi đua năm 2016 của Tập đoàn với thông điệp “Vượt lên chính mình - Bứt phá thành công”, kêu gọi từng cá nhân trong đơn vị vượt lên chính mình, đổi mới mình để khởi tạo những công việc mới nhằm hoàn thành kế hoạch sản xuất, kinh doanh năm 2016.

Thanh Thủy