(Chinhphu.vn) - Bộ Giao thông vận tải đã công bố người đạt điểm cao nhất ngay sau khi kết thúc kỳ thi tuyển Cục trưởng Cục Đường sắt Việt Nam.

Ông Vũ Quang Khôi đứng thứ 2 từ trái sang tại lễ khai mạc kỳ thi tuyển. Ảnh: MT.gov.vn

Như đã đưa tin, sáng 9/5 Bộ GTVT đã tổ chức kỳ thi tuyển Cục trưởng Cục Đường sắt Việt Nam. Ngay khi kết thúc kỳ thi vào ngày 10/5, Thứ trưởng Nguyễn Ngọc Đông, Trưởng ban Giám khảo kỳ thi cho biết, ứng viên Vũ Quang Khôi, Phó Cục trưởng Cục Đường sắt Việt Nam đã đạt 86,79 điểm - số điểm cao nhất so với 7 ứng viên còn lại.

Người có số điểm cao thứ hai là ông Trần Minh Phương, Phó Vụ trưởng Vụ Kế hoạch đầu tư (Bộ GTVT) với số điểm 86,69. Các thí sinh còn lại cũng đạt số điểm khá sít sao.

Thứ trưởng Nguyễn Ngọc Đông cho biết thêm, chương trình hành động dự thi của các ứng viên đều được chuẩn bị kỹ càng, đưa ra nhiều giải pháp phát triển ngành đường sắt. Kết quả điểm thi của các ứng viên đã được ban giám khảo chấm trực tiếp và công khai ngay trong quá trình bảo vệ chương trình hành động của các ứng viên.

Ông Vũ Quang Khôi được bổ nhiệm giữ chức Phó Cục trưởng Cục Đường sắt Việt Nam từ ngày 24/4/2012. Trước đó, ông Khôi giữ chức Trưởng phòng Kế hoạch đầu tư, Cục Đường sắt Việt Nam.

PV