(Chinhphu.vn) - Hướng về Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, nhãn hàng thời trang Mattana của Tổng công ty cổ phần May Nhà Bè (NBC) đã phối hợp với Công đoàn Giáo dục Việt Nam tổ chức chương trình “Ngàn lời tri ân thầy cô giáo” nhằm dành tặng những món quà thiết thực đến với các thầy cô đang công tác tại nhiều trường học trên cả nước.

Thầy Đỗ Quốc Anh – Vụ Trưởng Vụ Giáo dục tham quan gian hàng Mattana trong Ngày Hội Giáo dục 2011 - Ảnh: Chinhphu.vn

Dự kiến từ ngày 18-25/11, những phần quà này sẽ được Công Đoàn Giáo dục Việt Nam chuyển đến giáo viên tại 1.900 trường học trên toàn quốc.

Đồng thời, NBC sẽ phối hợp với Công đoàn Giáo dục Việt Nam tặng 25 gói trợ cấp trị giá 2.000.000 đồng/ gói dành cho 25 giáo viên tiêu biểu, có hoàn cảnh khó khăn (ở các tỉnh An Giang, Đồng Tháp, Thừa thiên – Huế, Quảng Trị, Quảng Nam). Ước tính tổng cộng các phần quà tặng tri ân thầy cô giáo nhân dịp 20/11 năm nay lên tới hơn 20 tỷ đồng.

NBC hy vọng đây là món quà chân tình, chuyển tải sự biết ơn đối với thầy cô giáo – “những người lái đò thầm lặng” từ thành phố đến các tỉnh xa.

Trải qua hơn 35 năm xây dựng và trưởng thành, NBC hiện là một trong những doanh nghiệp hàng đầu của ngành dệt may Việt Nam, cùng góp sức vào sự lớn mạnh của ngành và đóng góp không nhỏ vào sự phát triển của nền kinh tế đất nước. Phát huy truyền thống uống nước nhớ nguồn cũng như thực hiện tâm nguyện của hơn 17.000 cán bộ, công nhân viên trong toàn hệ thống, NBC đã tích cực tham gia tổ chức và thực hiện rất nhiều hoạt động thể hiện trách nhiệm xã hội.

Hoài Ân