(Chinhphu.vn) - Bà Ngô Thị Duy Tý, công tác tại Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Ninh Thuận đề nghị giải đáp về chế độ phụ cấp khi đồng thời kiêm nhiệm các nhiêm vụ công tác văn thư, chủ nhiệm các lớp hệ bổ túc văn hóa, giảng dạy các lớp in học buổi tối, Phó Bí thư đoàn.

Theo phản ánh của bà Tý, từ tháng 9/2005 đến tháng 7/2010, bà Tý giảng dạy tại Trung tâm Kỹ thuật Tổng hợp - Hướng nghiệp huyện, hưởng chế độ theo ngạch giáo viên THPT chưa đạt chuẩn (15c.207).

Tháng 8/2010, bà Tý chuyển về công tác tại Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh, vẫn giữ mã ngạch giáo viên. Bà Tý được chi trả theo tiết dạy như các giáo viên thỉnh giảng đối với công tác chủ nhiêm và dạy tin học; công tác đoàn được hưởng phụ cấp 0,3.

Theo giải đáp của Phòng hành chính nơi bà Tý đang công tác thì bà không được hưởng 30% phụ cấp đứng lớp và không được hưởng tiết kiêm nhiệm của Phó Bí thư đoàn. Bà Tý hỏi, theo quy định hiện hành, trường hợp của bà được hưởng những chế độ phụ cấp nào?

Về vấn đề này, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã chuyển thắc mắc của bà Tý đến Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Ninh Thuận xem xét, giải quyết theo thẩm quyền, báo cáo về Cổng TTĐT Chính phủ và Bộ Giáo dục và Đào tạo trước ngày 15/7/2012.

Cổng TTĐT Chính phủ tiếp tục thông tin chi tiết đến bạn đọc khi nhận được thông tin phản hồi của cơ quan chức năng.

Phòng Thông tin phản ánh của tổ chức, công dân

Từ khóa: kiêm nhiệm công tác , phụ cấp