(Chinhphu.vn) - Ngày 13/1, UBND tỉnh Quảng Ngãi tổ chức lễ công bố và trao các quyết định điều động, tiếp nhận, bổ nhiệm cán bộ.
Lãnh đạo tỉnh Quảng Ngãi chúc mừng các đồng chí vừa được bổ nhiệm trọng trách mới. Ảnh: Báo Quảng Ngãi

Theo đó, Chủ tịch UBND tỉnh quyết định tiếp nhận ông Nguyễn Viết Vy, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Lý Sơn đến nhận công tác tại Sở Ngoại vụ và bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Sở Ngoại vụ trong 5 năm, kể từ ngày 15/1/2021 đến 15/1/2026.

Ông Nguyễn Viết Vy sinh năm 1983; quê quán: Xã Hành Thịnh, huyện Nghĩa Hành. 

Chủ tịch UBND tỉnh quyết định điều động ông Phan Văn Hiếu, Phó Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh đến nhận công tác tại Sở Khoa học và Công nghệ và bổ nhiệm giữ chức Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ, trong 5 năm, kể từ ngày 15/1/2021 đến 15/1/2026.

Ông Phan Văn Hiếu sinh năm 1973; quê quán: Xã Hành Phước, huyện Nghĩa Hành. 

Chủ tịch UBND tỉnh quyết định điều động ông Tạ Công Dũng, Chủ tịch UBND huyện Sơn Tịnh đến nhận công tác tại Sở Nội vụ và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Nội vụ trong 5 năm, kể từ ngày 15/1/2021 đến 15/1/2026.

Ông Tạ Công Dũng sinh năm 1969; quê quán: Xã Tịnh Phong, huyện Sơn Tịnh.

Tại buổi lễ, chúc mừng các đồng chí đã được tín nhiệm, điều động và bổ nhiệm giữ chức vụ lãnh đạo mới, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi Đặng Văn Minh

yêu cầu các đồng chí mới được bổ nhiệm luôn giữ vững phẩm chất chính trị, bản lĩnh vững vàng, không ngừng nỗ lực phấn đấu, rèn luyện, trau dồi kiến thức, đoàn kết nhất trí trong tập thể để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao./.

BT

Từ khóa: UBND tỉnh , Quảng Ngãi , điều động , bổ nhiệm , tiếp nhận , nhân sự