(Chinhphu.vn) – Ngay sau vụ tai nạn giao thông vào đêm 17/5 tại Đắk Lắk làm 34 người chết và 23 người bị thương, Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, Chủ tịch Uỷ ban ATGT quốc gia đã chỉ đạo đại diện Uỷ ban lập tức vào ngay hiện trường trong ngày 18/5 cùng địa phương giải quyết sự việc.

Trao đổi với phóng viên Cổng Thông tin điện tử Chính phủ về một số vấn đề liên quan tới vụ tai nạn thương tâm này, Chánh Văn phòng Uỷ ban ATGT quốc gia Thân Văn Thanh, đồng thời là người sẽ trực tiếp vào hiện trường cho biết, đến thời điểm này, các lực lượng chức năng cùng người dân đã hoàn thành việc đưa những người bị nạn ra khỏi hiện trường.

Những người bị thương đã được chuyển tới bệnh viện để kịp thời cứu chữa. Tỉnh Đắk Lắk cũng đã chỉ đạo các cơ quan chức năng và Sở Lao động, Thương binh và Xã hội nhanh chóng xác nhận thân nhân những người bị thiệt mạng để kịp thời đưa về gia đình.

Các lực lượng chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc. Cổng TTĐT Chính phủ  tiếp tục cập  nhật các thông tin mới nhất đến bạn đọc.

Tin liên quan:

Nhanh chóng khắc phục hậu quả vụ tai nạn xe khách rơi xuống sông

Linh Đan

Từ khóa: An toàn giao thông