(Chinhphu.vn) - Nguyên nhân ban đầu xác định do ngạt khí máy nổ.

Rất đông người dân hiếu kỳ đến hiện trường nơi xảy ra vụ việc. Ảnh Báo Quảng Ninh
Chiều 8/9, thông tin chính thức của UBND tỉnh Quảng Ninh cho biết, tại quán karaoke Queen Club, thôn 7, xã Quảng Chính, huyên Hải Hà do ông Nguyễn Hữu Tuyến làm chủ đã phát hiện 6 người chết và 6 người bị thương.

Nguyên nhân ban đầu xác định do ngạt khí máy nổ. Hiện các cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Theo thông tin ban đầu, do mất điện, chủ quán karaoke (Nguyễn Hữu Tuyến) đã bật máy phát điện để phục vụ người hát. Tuy nhiên, đến 16h cùng ngày đã phát hiện 6 người chết và 6 người bị thương tại quán.

Ngay sau khi nhận được tin vụ tai nạn xảy ra, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh đã cử Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Huy Hậu; Giám đốc Công an tỉnh, đại diện Sở Y tế, Sở LĐTBXH đến hiện trường để chỉ đạo, phối hợp khắc phục hậu quả vụ tai nạn, tiến hành hỗ trợ các nạn nhân và  điều tra nguyên nhân vụ việc.

Hiện tại 6 người bị thương (5 nam, 1 nữ) đang cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa huyện Hải Hà.

Giám đốc Sở Y tế Vũ Xuân Diện, cho biết: Đến 17h30 phút ngày 8/9, 3 đoàn công tác của Bệnh viện Móng Cái, Bệnh viện Bãi Cháy, Bệnh viện tỉnh đã đến Bệnh viện đa khoa huyện Hải Hà để phối hợp cứu chữa các nạn nhân, trong số này có 1 chuyên gia chống độc của Bệnh viện Bạch Mai (đã có mặt tại Bệnh viện đa khoa huyện Hải Hà) cùng các trang thiết bị phục vụ việc cứu chữa nạn nhân.

PV