(Chinhphu.vn) - Vào khoảng 4 giờ 30 phút sáng nay (ngày 7/2), tại địa phận thôn 8, xã Thanh Trạch (Bố Trạch, Quảng Bình) đã xảy ra một vụ tai nạn nghiêm trọng làm 7 người trong một gia đình bị thương vong.
Báo Quảng Bình đưa tin vào thời điểm nói trên, xe ô tô 7 chỗ mang BKS 73A-004.77 do Bùi Văn Hải (SN 1958), trú tại tiểu khu 11, phường Nam Lý, TP Đồng Hới điều khiển theo hướng Bắc-Nam thì đối đầu với xe tải mang BKS 43C-035.20 do Trần Đình Nhân (SN 1991), trú tại xã Phú Thọ (huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam) đang lưu thông ngược chiều. 

Vụ va chạm khiến chiếc xe con bị dập nát, biến dạng hoàn toàn, trên xe chở 7 người trong cùng một gia đình, trong đó 3 người chết tại chỗ  và 4 người bị thương nặng đang được điều trị tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam-Cu Ba Đồng Hới.

Sau khi vụ tai nạn xảy ra, lãnh đạo UBND huyện Bố Trạch đã có mặt tại hiện trường chỉ đạo lực lượng cảnh sát giao thông đưa các nạn nhân đi cấp cứu và phân luồng giao thông, đồng thời trích kinh phí hỗ trợ cho các nạn nhân bị chết mỗi người 2 triệu đồng, người bị thương 1 triệu đồng.

Nguyên nhận vụ tai nạn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

PV