(Chinhphu.vn) - Chỉ trong tuần đầu tiên của “Tháng tri ân 3 thập kỷ đồng hành”, nhiều sản phẩm thiết yếu có bán tại siêu thị Co.opmart và Co.opXtra đạt mức tiêu thụ mạnh.

Dạo quanh các siêu thị Co.opmart và Co.opXtra thuộc Saigon Co.op, người tiêu dùng dễ dàng nhận thấy hàng loạt các chương trình khuyến mãi, giảm giá cực sâu và hấp dẫn. Chính điều nãy đã thu hút đông đảo lượng lớn khách hàng đến tham quan mua sắm tại siêu thị trong dịp này. Để người tiêu dùng yên tâm thỏa sức mua sắm, tránh tình trạng hết hàng, các nhân viên tại hơn 100 siêu thị đều liên tục bổ sung các sản phẩm lên các quầy kệ.

Một trong những chương trình được nhiều bà nội trợ quan tâm nhất là “Mua nhiều ưu đãi lớn”. Với chương trình này, để tiết kiệm chi phí mua sắm, rất nhiều khách hàng đã tranh thủ mua càng nhiều càng tốt các sản phẩm từ thực phẩm công nghệ, hóa mỹ phẩm đến đồ gia dụng..., thậm chí có sản phẩm có giá bán chỉ 1.000 đồng, 2.000 đồng.

Ngoài ra, khách hàng sở hữu thẻ thành viên Saigon Co.op Bạc/ Vàng/ Bạch kim sẽ được nhận thêm điểm thưởng gấp 5 đến 6 lần khi mua các sản phẩm như lạp xường, chả ram, cháo tổ yến, bia, sữa Ensure,… của các nhãn hàng À La Carte, Yến Đại Nam, Sagata, Pediasure, Glucerna… Chương trình diễn ra đến hết ngày 13/11/2019 tại hệ thống siêu thị Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Food. Co.opSmile, Cheers.

Minh Thi