(Chinhphu.vn) – Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế khuyến cáo người tiêu dùng không mua và sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe “Dạ Dầy Mộc Hoa” quảng cáo trên website http://chuyengiadaday.com.

Cục ATTP khuyến cáo người tiêu dùng không sử dụng và mua thực phẩm bảo vệ sức khỏe “Dạ Dầy Mộc Hoa” quảng cáo trên website http://chuyengiadaday.com.

Ngày 3/10, đoàn kiểm tra của Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế đã tiến hành kiểm tra đột xuất đối với Công ty TNHH Mộc Hoa Đường, địa chỉ tại số nhà 7, Lô L2, dự án khu nhà thấp tầng Hải Ngân, thôn Thượng, xã Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội và phát hiện một số sai phạm trong quảng cáo sản phẩm.

Tại thời điểm kiểm tra, bà Vũ Thị Khuyên, Giám đốc Công ty TNHH Mộc Hoa Đường khẳng định, sản phẩm thực phẩm chức năng/thực phẩm bảo vệ sức khỏe “Dạ Dầy Mộc Hoa” quảng cáo  trên website http://chuyengiadaday.com không phải là website của Công ty, Công ty không thực hiện quảng cáo sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe “Dạ Dầy Mộc Hoa” trên website http://chuyengiadaday.com và không chịu trách nhiệm về tính pháp lý đối với website này.

Chính vì vậy, Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế khuyến cáo người tiêu dùng không mua và sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe “Dạ Dầy Mộc Hoa” quảng cáo trên website http://chuyengiadaday.com.

Ngay sau khi thông tin khuyến cáo người tiêu dùng không mua và sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe “Dạ Dầy Mộc Hoa” quảng cáo trên website http://chuyengiadaday.com ngày 4/10, trang web này đã bị xóa và không thể tra lại quảng cáo sản phẩm trên.

Hiền Minh