(Chinhphu.vn) - Từ ngày 17/7, vé xem Giải vô địch đua xe Formula 1 (F1) thế giới - chặng đua Formula 1 Vietnam Grand Prix sẽ chính thức được mở bán với giá khởi điểm từ 700.000 đồng.

Thông tin trên được công bố bởi đơn vị tổ chức giải đua - Công ty Việt Nam Grand Prix Corporation (VGPC).

Theo đó, sẽ có 3 loại vé chính, gồm vé doanh nghiệp (hospitality), vé khán đài (grandstand) và vé phổ thông (general admission).

Mỗi loại vé được chia thành nhiều hạng với quyền lợi đi kèm riêng cùng các lựa chọn một ngày hoặc trọn gói 3 ngày cuối tuần, nhằm đáp ứng với sở thích và nhu cầu của mỗi người.

Vé doanh nghiệp (Hospitality) là loại vé cao cấp nhất. Không chỉ sở hữu vị trí đẹp tại những khúc cua gay cấn nhất của đường đua, loại vé này còn được thiết kế nhằm tạo cơ hội gặp gỡ, giao lưu giữa các đối tác kinh doanh trong giới doanh nhân thành đạt.

Loại vé này chia thành 3 hạng vé: Kim cương (Diamond), bạch kim (Platinium) champion club và vàng (Gold) với mức giá cho 3 ngày dao động từ 49,33 triệu đồng tới 96,5 triệu đồng. Chủ nhân của vé doanh nghiệp sẽ được phục vụ theo tiêu chuẩn 5 sao dành riêng cho giới thượng lưu, thưởng thức ẩm thực từ những đầu bếp danh tiếng…

Với vé khán đài cũng có 3 hạng, bao gồm: Hạng vé khán đài cao cấp, hạng vé khán đài tiêu chuẩn và hạng vé khán đài tự do. Giá vé cho 3 ngày dao động từ 3,89 triệu đồng tới 9,090 triệu đồng và vé một ngày từ 1,56 triệu đồng.

Vé phổ thông là loại vé không có chỗ ngồi, gồm 2 hạng là vé phổ thông và phổ thông cao cấp, có giá khởi điểm từ 700.000 đồng cho vé một ngày.

Khán giả có thể đặt vé trực tuyến và tra cứu danh sách các đại lý phân phối vé trên trang website chính thức của chặng đua, đặt mua qua trang thương mại điện tử https://www.adayroi.com/ hoặc mua trực tiếp tại hệ thống cửa hàng tiện ích VinMart+ tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

Các đối tác lớn muốn mua theo trọn gói số lượng lớn hoặc có các yêu cầu riêng có thể liên hệ trực tiếp hotline 1900 232428.

Vũ Phong