(Chinhphu.vn) - Tối 18/11, Đại sứ Việt Nam tại Myanmar Luận Thuỳ Dương cùng các cán bộ của Đại sứ quán đã tới thăm, động viên đội tuyển bóng đá Việt Nam trước trận đấu với đội tuyển Myanmar trong vòng bảng giải AFF Cup 2018.

Đại sứ Luận Thuỳ Dương trò chuyện cùng HLV Park Hang-seo. Ảnh: VGP

Tham dự cuộc gặp còn có đại diện các doanh nghiệp và cộng đồng người Việt Nam đang làm ăn, sinh sống và học tập tại Myanmar.

Trong không khí thân mật và cởi mở của buổi gặp mặt, thay mặt Đại sứ quán và cộng đồng người Việt Nam tại Myanmar, Đại sứ Luận Thuỳ Dương đã gửi lời chúc mừng ĐT Việt Nam đã trải qua 2 trận đấu toàn thắng tại đấu trường khu vực.

Đội tuyển Việt Nam tặng Đại sứ chiếc áo đấu có chữ ký của tất cả cầu thủ. Ảnh: VGP

Đại sứ tin tưởng dưới sự dẫn dắt của HLV Park Hang-seo, đội tuyển sẽ tiếp tục vượt qua những thử thách sắp tới, mang về niềm vui cho đông đảo người hâm mộ cũng như sẽ giành ngôi vô địch AFF Cup 2018.

Thay mặt đội tuyển Việt Nam, Trưởng đoàn Dương Vũ Lâm cảm ơn sự quan tâm của Đại sứ quán và cộng đồng dành cho đội tuyển. Ông Dương Vũ Lâm cũng đã mời Đại sứ và cộng đồng người Việt Nam tại Myanmar tới theo dõi trận đấu giữa hai đội tuyển Myanmar và Việt Nam vào ngày 20/11.

Nhân dịp này, Đội trưởng Nguyễn Văn Quyết đã tặng Đại sứ Luận Thuỳ Dương một chiếc áo đấu của đội tuyển Việt Nam có đầy đủ chữ ký của các tuyển thủ.

Món quà mang ý nghĩa may mắn dành cho đội tuyển Việt Nam. Ảnh: VGP

Đại sứ Luận Thuỳ Dương đã tặng đội tuyển Việt Nam món quà lưu niệm, biểu trưng cho sự may mắn của đất nước Myanmar và mong muốn đội tuyển sẽ giành chiến thắng trong trận đấu ngày mai.

Khôi Nguyên