(Chinhphu.vn) - Giải Marathon quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh lần III-2019 do Sở Du lịch, Sở Văn hóa và Thể thao Thành phố Hồ Chí Minh, Liên đoàn Điền kinh Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với một số đơn vị tổ chức sẽ diễn ra từ ngày 6-8/12/2019.

 
 Ảnh minh họa - Internet

Năm nay, Giải bao gồm các cự ly: Marathon (42,2km), bán marathon (21,1km), 10km, 5km và giải chạy thiếu nhi dành cho các vận động viên trẻ tuổi từ 5-14 tuổi. Các vận động viên tham gia giải sẽ xuất phát từ Thảo Cầm viên, chạy qua 6 quận trung tâm Thành phố để về đích là Khu nhà mẫu Impire City (phường Thảo Điền, quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh).

Bên cạnh đó, trong khuôn khổ Giải Marathon năm nay sẽ có nhiều hoạt động như: trưng bày các gian hàng triển lãm thể thao, hội chợ, chương trình âm nhạc, các buổi chia sẻ chuyên sâu về dinh dưỡng, kỹ thuật tập luyện marathon,…

Giải Marathon quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh lần III-2019 là một trong những sự kiện hấp dẫn, thu hút sự quan tâm của cộng đồng nhằm lan tỏa lối sống lành mạnh và niềm đam mê thể thao. Đây cũng là cơ hội tốt để các du khách trong và ngoài nước tìm hiểu và khám phá vẻ đẹp của Thành phố Hồ Chí Minh.