(Chinhphu.vn) - Với bản lĩnh tuyệt vời, lối chơi giàu cảm xúc và đầy ấn tượng, đội tuyển Việt Nam đã cống hiến cho người hâm mộ một trận đấu hay nhất từ đầu giải và giành chiến thắng chung cuộc 5-3 sau loạt sút luân lưu trước đội tuyển Jordan ở vòng 1/8 Asian Cup 2019 trên sân Al Maktoum để tiến vào tứ kết Asian Cup 2019.

Với lòng ngưỡng mộ dành cho các chiến binh của đội tuyển Việt Nam, hòa chung cảm xúc của hàng chục triệu người hâm mộ trên cả nước, các ngân hàng lớn đã quyết định có hình thức động viên thiết thực cho đội tuyển ngay sau khi trận đấu kết thúc.

Cụ thể, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đã quyết định thưởng cho đội tuyển 1 tỷ đồng ngay sau khi trận đấu kết thúc.

Đại diện Ban lãnh đạo Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank) cho biết đã quyết định thưởng nóng và số tiền 1 tỷ đồng sẽ được chuyển ngay cho đội tuyển Việt Nam để khích lệ tinh thần đội tuyển tiếp tục tiến bước.

Đại diện Công đoàn Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) cũng đã quyết định tặng thưởng 1 tỷ đồng cho đội tuyển bóng đá nam Việt Nam.

Lãnh đạo Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) cũng tuyên bố tặng thưởng 1 tỷ đồng cho đội tuyển bóng đã nam Việt Nam.

Chiến thắng của đội tuyển Việt Nam trước Jordan đã mang lại niềm tự hào cho đất nước và niềm vui cho người hâm mộ.

Các món quà được các ngân hàng gửi tới đội tuyển bóng đá nam Việt Nam với mong muốn đội tuyển phát huy tinh thần thi đấu, nỗ lực cống hiến vì màu cờ sắc áo, viết nên những kỳ tích mới, mang lại thêm nhiều niềm vui và tự hào cho nhân dân cả nước.

Được biết, đồng hành cùng đội tuyển bóng đã Việt Nam, các ngân hàng lớn định kỳ đều có các hoạt động tài trợ, khích lệ đội tuyển nhằm cổ vũ cho các lớp cầu thủ không ngừng cống hiến, mang lại niềm tự hào cho người hâm mộ và vinh quang cho Tổ quốc.

Anh Minh