(Chinhphu.vn) – Ngày 27/11, nhân dịp niệm 10 năm thành lập, Công ty Luật SMiC đã vinh dự được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen về những thành tựu nổi bật trong hoạt động cũng như thực hiện trách nhiệm xã hội.

Ra đời năm 2001, SMiC đã không ngừng lớn mạnh, trở thành một trong những hãng luật uy tín tại Việt Nam.

Với đội ngũ luật sư, chuyên gia tư vấn đông đảo, có trình độ cao, am hiểu pháp luật và thực tiễn kinh doanh, SMiC luôn mang đến cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước những giải pháp tư vấn toàn diện, hữu hiệu khi tiến hành đầu tư, kinh doanh tại Việt Nam.

Thế mạnh của SMiC là tư vấn dự án, tư vấn đầu tư, hợp đồng, sở hữu trí tuệ. Bên cạnh đó, SMiC cũng đang phát triển mạnh sang các lĩnh vực tư vấn về tài chính, ngân hàng, bảo hiểm, sáp nhập và mua bán doanh nghiệp… Ngoài ra, SMiC còn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu tư vấn của khách hàng về các lĩnh vực pháp luật khác.

Năng động, sáng tạo cùng phương châm phục vụ “Tất cả vì khách hàng” vừa là bản sắc riêng, vừa là bí quyết chinh phục khách hàng của SMiC. Nhờ vậy SMiC đã được hàng trăm doanh nghiệp trong và ngoài nước tin tưởng lựa chọn để đồng hành trong các dự án đầu tư táo bạo và đầy triển vọng tại Việt Nam và các nước trong khu vực.

Trong giai đoạn phát triển mới, phù hợp với các chủ trương của Chính phủ, SMiC đang phát triển mạnh sang các lĩnh vực tư vấn về tài chính, ngân hàng, bảo hiểm, sáp nhập và mua bán doanh nghiệp, đồng thời vươn tầm hoạt động ra nước ngoài với việc khai trương chi nhánh tại Singapore và từng bước tiếp cận các thị trường khu vực khác.

Với những thành tích và đóng góp trong lĩnh vực tư vấn pháp luật, tham gia xây dựng và hoàn thiện chính sách pháp luật, thực hiện trách nhiệm xã hội và tham gia xây dựng cộng đồng, SMiC là một trong số ít các hãng luật được vinh dự đón nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ./.

Tâm Băng