(Chinhphu.vn) – Một số công ty du lịch tổ chức các chương trình tham quan Singapore kết hợp cổ động ĐT U23 Việt Nam.

Theo lịch thi đấu của Ban Tổ chức, trận bán kết bóng đá nam diễn ra vào ngày 13/6 và trận chung kết vào ngày 15/6.

Nhằm “tiếp lửa” cho các cổ động viên cháy hết mình vì ĐT U23 Việt Nam trong cuộc đua đến chiếc HCV, Công ty Vietravel đã tung ra chương trình “Khám phá Singapore kết hợp cổ vũ đội tuyển Việt Nam tại SEA Games 28” với giá trọn gói ưu đãi dành cho khách đoàn và khách lẻ (bao gồm các dịch vụ trong chương trình và vé xem trận bán kết, chung kết).

Hiện tại, Vietravel đã sẵn sàng chào đón các fan hâm mộ bóng đá từ việc chuẩn bị đặt chỗ ngồi, băng rôn, cờ, áo thun cổ động…

Đặc biệt, một tin vui dành riêng cho các fan bóng đá Việt Nam, Vietravel sẽ nỗ lực hết mình bằng cách phối hợp cùng Vietnam Airlines tổ chức chuyến bay riêng (thuê bao charter) để các cổ động viên tận mắt xem trận chung kết (nếu ĐT U23 Việt Nam vào chung kết).

Hiện Vietravel đang chào bán sản phẩm Tour xem trận chung kết bóng đá nam tại Singapore (1 ngày) có giá trọn gói 9,99 triệu đồng (đã bao gồm vé xem bóng đá) khởi hành vào ngày 15/6/2015.

Vietrantour cũng tổ chức tour du lịch Singapore  trong 3 ngày kết hợp cổ vũ ĐT U23 Việt Nam giá chỉ 9,99 triệu đồng, thấp hơn 1 triệu đồng so với các tour đang bán trên thị trường.

Vietrantour cam kết vẫn đảm bảo đủ các chương trình tham quan được yêu thích ở tour du lịch thông thường. Hiện tour này đang thu hút sự quan tâm của khá đông khách hàng.

Nguyệt Hà