(Chinhphu.vn) - Tại hội chợ Summer Fancy Food Show ở New York (Mỹ) vừa qua, Công ty cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) đã giới thiệu hai sản phẩm sữa đặc và creamer đặc mang thương hiệu Driftwood.

Sản phẩm sữa đặc của Vinamik.

Hội chợ Fancy Food Show được tổ chức định kỳ 2 lần trong năm là một trong những hội chợ lớn nhất về thực phẩm tại Mỹ, quy tụ hàng ngàn doanh nghiệp trong lĩnh vực chế biến, sản xuất thực phẩm từ khắp thế giới.

Fancy Food Show từ lâu đã được xem là kênh kết nối các doanh nghiệp chế biến, xuất khẩu thực phẩm tới các nhà phân phối ở khu vực châu Mỹ.

Năm nay, hội chợ thu hút gần 3.000 doanh nghiệp đến trưng bày và quảng bá sản phẩm.

Tại đây, sản phẩm sữa đặc có đường và creamer đặc có đường Driftwood của Vinamilk nhận được nhiều quan tâm của các khách hàng.

Sau khi vượt qua các rào cản về chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm đối với ngành thực phẩm nói chung và ngành hàng sữa nói riêng, sản phẩm của Vinamilk đã được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (FDA) và Bộ Nông nghiệp Mỹ (USDA) công nhận chất lượng và cấp giấy phép nhập khẩu.

Bên cạnh hai sản phẩm mới nói trên, Driftwood của Vinamilk còn mang tới hội chợ các sản phẩm truyền thống là sữa tươi thanh trùng Driftwood với sự đa dạng về bao bì sản phẩm.

Ngay sau hội chợ, sản phẩm sữa đặc và creamer đặc do Vinamilk sản xuất bắt đầu được bày bán tại các siêu thị ở bang Arizona và California.

Minh Thi