(Chinhphu.vn) - Từ ngày 9/4, Công ty Viễn thông quân đội Viettel Telecom áp dụng hàng loạt chính sách mới dành cho dịch vụ Mobile Internet 3G, đồng thời miễn phí truy cập  tiin.vn và tinngan.vn.

Theo đó, phần lớn các gói cước của dịch vụ Mobile Internet 3G đều được tăng lưu lượng miễn phí, đồng thời giảm tới 50% cước lưu lượng vượt mức.

Theo Viettel Telecom, với chính sách này, khách hàng từ nay sẽ được hưởng lợi ích kép khi sử dụng dịch vụ Mobile Internet 3G của Viettel.

Cụ thể, sau khi giảm giá, cước lưu lượng data vượt mức chỉ còn 2,5đ/10KB (giảm 50% so với trước đây), lưu lượng miễn phí từng gói cước cũng tăng thêm từ 17-66%.

Hệ thống các gói cước Mobile Internet cũng được cơ cấu lại với 7 gói (gồm 6 gói cũ: MI0, MI10, MI25, MI200, MiMax, MI12, và 1 gói mới MI100).

Kể từ khi kinh doanh các dịch vụ 3G hồi tháng 3/2010, đến nay Viettel đã sở hữu hạ tầng 3G lớn nhất cả nước với gần 22.000 trạm phát sóng phủ rộng trên toàn quốc.

Bên cạnh việc không ngừng mở rộng và nâng cao chất lượng mạng lưới, Viettel liên tiếp đưa ra hàng loạt chính sách ưu đãi cho người dùng 3G như: gói cước không giới hạn lưu lượng MiMax, tặng miễn phí lưu lượng, các dịch vụ giá trị gia tăng cho thuê bao gói Mobile Internet, tặng lưu lượng sử dụng trị giá 1,2 triệu đồng cho khách hàng hòa mạng trọn bộ D-com 3G...

Mới đây nhất, Viettel tung ra gói cước MiMax không giới hạn dành cho đối tượng học sinh- sinh viên với mức giá trọn gói chỉ 20.000đ/tháng.

Khách hàng hoàn toàn yên tâm sử dụng các dịch vụ 3G của Viettel với giá cước rẻ nhất trong khi tốc độ truy cập cao gấp 6-8 lần so với EDGE/ GPRS.

Linh Đan