(Chinhphu.vn) - Đoàn công tác đã trao 210 suất quà tặng gia đình chính sách, người có công với cách mạng, mỗi suất 1 triệu đồng và gói quà năm mới.

Trưởng Ban Dân vận Trung ương Trương Thị Mai, tặng quà Tết cho trẻ em Làng SOS Đà Lạt. Ảnh:  TTXVN

Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, chiều 7/1, tại huyện Đơn Dương và thành phố Đà Lạt (Lâm Đồng), Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Dân vận Trung ương Trương Thị Mai và lãnh đạo Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam, cùng đại diện lãnh đạo tỉnh Lâm Đồng đã thăm, tặng quà trẻ em, gia đình chính sách, người nghèo, người dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn và gia đình chính sách tại tỉnh.

Tại huyện Đơn Dương, đoàn công tác đã trao 210 suất quà tặng gia đình chính sách, người có công với cách mạng, mỗi suất 1 triệu đồng và gói quà năm mới.

Chiều cùng ngày, Trưởng Ban Dân vận Trung ương Trương Thị Mai đến thăm, tặng quà tại Làng trẻ em SOS Đà Lạt.

Tại các điểm đến thăm, Trưởng Ban Dân vận Trung ương đã động viên các gia đình chính sách, đồng bào dân tộc thiểu số và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn không ngừng phấn đấu, từng bước vượt qua khó khăn, ổn định đời sống và gửi lời chúc các gia đình đón Tết vui Xuân, đầm ấm trong năm mới.

Theo kế hoạch ngày 8/1, đoàn công tác sẽ đến thăm và tặng quà tại huyện Lạc Dương và Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Lâm Đồng.

Theo TTXVN