(Chinhphu.vn) –  Sáng 6/6, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã tiếp Chủ tịch Hội đồng quốc gia Đảng Xã hội chủ nghĩa Bulgaria Mihail Mikov, đồng thời là Chủ tịch Nhóm Nghị sĩ cánh tả Quốc hội Bulgaria khóa 4.

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng và Chủ tịch Hội đồng quốc gia Đảng Xã hội chủ nghĩa Bulgaria Mihail Mikov. Ảnh: VGP/Nhật Bắc

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng bày tỏ vui mừng về quan hệ truyền thống giữa Đảng Cộng sản Việt Nam và Đảng Xã hội chủ nghĩa Bulgaria tiếp tục duy trì và phát triển tốt đẹp trong thời gian qua.

Thủ tướng đánh giá cao và cảm ơn sự đóng góp của Đảng Xã hội chủ nghĩa Bulgaria cũng như các nghị sĩ của Đảng cho việc củng cố và tăng cường quan hệ hữu nghị truyền thống và hợp tác nhiều mặt giữa Việt Nam và Bulgaria.

Thủ tướng bày tỏ hy vọng Đảng Xã hội chủ nghĩa Bulgaria sẽ tiếp tục phát huy vai trò của mình là nhân tố tích cực thúc đẩy quan hệ hai nước ngày càng phát triển sâu rộng hơn.

Ảnh: VGP/Nhật Bắc

Chủ tịch Đảng Xã hội chủ nghĩa Bulgaria Mihail Mikov khẳng định Đảng Xã hội chủ nghĩa Bulgaria rất trân trọng quan hệ truyền thống với Đảng Cộng sản Việt Nam và luôn gắn bó với quan hệ giữa hai nước, hai dân tộc.

Với vai trò là lực lượng chính trị quan trọng tại Bulgaria và là người bạn của nhân dân Việt Nam, Đảng Xã hội chủ nghĩa Bulgaria sẽ tiếp tục phấn đấu cho quan hệ hợp tác hai nước tiếp tục thắt chặt và phát triển mạnh mẽ hơn nữa./.

Nguyễn Hoàng - Nhật Bắc