• An Giang
  • Bình Dương
  • Bình Phước
  • Bình Thuận
  • Bình Định
  • Bạc Liêu
  • Bắc Giang
  • Bắc Kạn
  • Bắc Ninh
  • Bến Tre
  • Cao Bằng
  • Cà Mau
  • Cần Thơ
  • Điện Biên
  • Đà Nẵng
  • Đà Lạt
  • Đắk Lắk
  • Đắk Nông
  • Đồng Nai
  • Đồng Tháp
  • Gia Lai
  • Hà Nội
  • Hồ Chí Minh
  • Hà Giang
  • Hà Nam
  • Hà Tây
  • Hà Tĩnh
  • Hòa Bình
  • Hưng Yên
  • Hải Dương
  • Hải Phòng
  • Hậu Giang
  • Khánh Hòa
  • Kiên Giang
  • Kon Tum
  • Lai Châu
  • Long An
  • Lào Cai
  • Lâm Đồng
  • Lạng Sơn
  • Nam Định
  • Nghệ An
  • Ninh Bình
  • Ninh Thuận
  • Phú Thọ
  • Phú Yên
  • Quảng Bình
  • Quảng Nam
  • Quảng Ngãi
  • Quảng Ninh
  • Quảng Trị
  • Sóc Trăng
  • Sơn La
  • Thanh Hóa
  • Thái Bình
  • Thái Nguyên
  • Thừa Thiên Huế
  • Tiền Giang
  • Trà Vinh
  • Tuyên Quang
  • Tây Ninh
  • Vĩnh Long
  • Vĩnh Phúc
  • Vũng Tàu
  • Yên Bái

1,8 tỷ đồng dành hướng về biển đảo

(Chinhphu.vn) - Ngày 30/12, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Nguyễn Thiện Nhân đã tiếp nhận số tiền hơn 1,8 tỷ đồng ủng hộ ngư dân, cảnh sát biển và lực lượng kiểm ngư từ tỉnh Thái Nguyên.

30/12/2014 16:28
Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Nguyễn Thiện Nhân nhận 1,8 tỷ đồng từ tỉnh Thái Nguyên ủng hộ ngư dân, cảnh sát biển và lực lượng kiểm ngư. Ảnh: VGP/Từ Lương

Đây là số tiền được cán bộ và nhân dân tỉnh Thái Nguyên quyên góp từ các đợt phát động ủng hộ biển đảo do tỉnh tổ chức trong 6 tháng qua.

Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam nêu rõ: Trong không khí chào đón năm mới, nhân dân tỉnh Thái Nguyên đã thể hiện tấm lòng, tình đoàn kết keo sơn để hướng về những chiến sĩ, cán bộ, ngư dân đang ngày đêm bám biển, bảo vệ chủ quyền của đất nước… là hoạt động rất có ý nghĩa.

Đây là thông điệp ấm áp gửi gắm tấm lòng, không chỉ của nhân dân Thái Nguyên, mà còn là sự chia sẻ của bà con cả nước.

“Dù ở đâu, làm gì, trong bất cứ hoàn cảnh nào, khi đất nước khó khăn thì triệu trái tim đều đập chung một nhịp. Việc Thái Nguyên tiếp tục ủng hộ các lực lượng thực thi pháp luật trên biển, cũng như góp phần hỗ trợ, giúp đỡ ngư dân bằng những việc làm thiết thực… chính là một trong những biểu hiện sinh động cho tinh thần đó”, ông Nguyễn Thiện Nhân nhấn mạnh.

Thời gian qua, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam đã có cam kết với cảnh sát biển, kiểm ngư và Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam sẽ đưa số tiền ủng hộ biển đảo về đúng địa chỉ để phát huy tối đa nguồn lực quý báu mà nhân dân trong và ngoài nước gửi gắm.

Từ Lương