(Chinhphu.vn) - Từ nay đến 30/9, tất cả khách hàng thực hiện liên kết tài khoản Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) với ví điện tử MoMo sẽ nhận ngay 100.000 đồng để thanh toán, mua sắm.

Cụ thể, khách hàng tại BIDV có 2 cơ hội nhận ưu đãi không giới hạn từ MoMo khi liên kết tài khoản BIDV với ví điện tử Momo. Đó là nhận ngay thẻ quà tặng với tổng trị giá 100.000 đồng khi liên kết mới tài khoản BIDV và ví điện tử MoMo (tối đa 1 lượt nhận thưởng/1 ví/1 tài khoản ngân hàng/1 thiết bị). Ngoài ra, khách hàng giới thiệu MoMo cho bạn bè thì đều được nhận ngay thẻ quà tặng trị giá 100.000 đồng/người (Không giới hạn số lần giới thiệu).

Các bước liên kết MoMo đơn giản gồm: Tải và đăng ký sử dụng MoMo chỉ bằng số điện thoại; đăng nhập ứng dụng MoMo, tại “Liên kết tài khoản” chọn logo BIDV và làm theo hướng dẫn; trên ứng dụng MoMo, thực hiện nạp tiền vào ví (góc trái, phía trên) hoặc thanh toán bất kỳ dịch vụ (chỉ từ 10.000 đồng) từ nguồn BIDV.

MoMo là ứng dụng đầu tiên trên Việt Nam có thể nhận và chuyển tiền, thanh toán các khoản cước phí ngay trên điện thoại thông minh với hơn 100 dịch vụ tiện ích, bao gồm chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, mua vé máy bay, vé xem phim, thu-chi hộ và thương mại trên di động…

Ứng dụng này hiện đã có mặt trên các hệ điều hành trên di động phổ biến như Android và iOS và đã có trên 3 triệu khách hàng sử dùng.

Anh Minh

Nguyễn Huy Thắng