(Chinhphu.vn) - Theo xu hướng bất động sản hiện nay, các khu đô thị luôn chú trọng các mảng xanh bên trong nội khu, cũng như hướng đến cung cấp giải pháp công nghệ 4.0 với nhiều tiện ích cho người dân.

Phối cảnh dự án Sunshine City Sài Gòn với  “phong cách sống xanh”

Nhiều chuyên gia nhận định, Nam Sài Gòn là một trong những khu vực sở hữu nhiều tiện ích đẳng cấp quốc tế nhất của TPHCM. Trong đó, Phú Mỹ Hưng lại là khu vực phát triển hàng đầu Nam Sài Gòn nên cư dân  khu vực này gần như không phải lo lắng về tiện ích ngoại khu.

Bên cạnh đó, hiện nay, Phú Mỹ Hưng đang nhận được sự quan tâm về hạ tầng giao thông. Trong đó, có những dự án nổi bật như cầu Cả Cấm với mức đầu tư gần 4 triệu USD hay mở rộng tuyến đường Nguyễn Văn Linh. Khi những công trình này hoàn thành, Phú Mỹ Hưng sẽ được tăng cường khả năng kết nối với khu trung tâm và các tỉnh, thành phố lân cận.

Nhiều tiện ích cao cấp

Tọa lạc ngay trung tâm Phú Mỹ Hưng - tâm điểm khu Nam Sài Gòn, Sunshine City Sài Gòn được thừa hưởng hạ tầng giao thông hiện đại cùng mạng lưới cao cấp sẵn có của khu vực này. Chỉ cần chưa tới 3 phút, cư dân có thể dễ dàng di chuyển tới các trung tâm thương mại, khu vui chơi, giải trí lớn như Crescent Mall, SC VivoCity và hệ thống các trường quốc tế Nhật, Hàn Quốc…

Với vị thế là dự án thuộc phân khúc hạng sang, dự án Sunshine City Sài Gòn mang đến phong cách sống xanh, chuẩn resort cho cư dân thời hiện đại với những mảng xanh mát tràn ngập nội khu với 12.000 m2 mặt nước từ hệ thống sông nội khu, hồ cảnh quan được bố trí đan xen với các mảng xanh gồm các loại cây cối đa tầng.

Nội khu dự án cũng dành nhiều hệ thống tiện ích phục vụ mọi nhu cầu (học hành, mua sắm tới vui chơi, giải trí): Từ trường mầm non Sunshine Maple Bear chuẩn quốc tế tới chuỗi siêu thị S-Mart, S-Fitness and Spa (Gym, yoga và chăm sóc sắc đẹp) với trang thiết bị hiện đại, dịch vụ tiện nghi cao cấp… Điều đặc biệt là tất cả những tiện ích này đều được bảo đảm vận hành bởi các đơn vị thành viên của Sunshine Group.

Smart Home gắn liền Smart Living của Sunshine Group thỏa mãn mọi nhu cầu của cư dân

Hệ sinh thái Smart Living của Sunshine City Sài Gòn

Hiện nay, Smart Home cùng hệ sinh thái Smart Living là điều mà giới thượng lưu đang hướng tới, để thể hiện đẳng cấp và sự thời thượng. Không chỉ dừng lại ở Smart Home, thị trường bất động sản Việt Nam đã bắt đầu ghi nhận sự xuất hiện của những dự án mang tính đột phá về công nghệ, thậm chí còn vượt xa kỳ vọng đối với một "ngôi nhà thông minh thông thường".

Để mang đến trải nghiệm sống tiện nghi hơn, tại Sunshine City Sài Gòn, chủ đầu tư sẽ cung cấp giải pháp công nghệ 4.0 - Smart Living. Theo đó, khi nhận nhà, cư dân sẽ được trải nghiệm đặc quyền công nghệ với 4 nhóm giải pháp phục vụ cuộc sống cư dân một cách trọn vẹn theo hướng tự động hóa, bao gồm: Bãi giữ xe thông minh (smart parking), hệ thống an ninh/bảo mật thông minh (smart security), nhà thông minh (smarthome) và quản trị dữ liệu thông minh (smart management).

Bước đi đầy ưu việt, mới mẻ này đã đưa Sunshine Group trở thành một trong những đơn vị tiên phong trong việc phát triển mô hình “Smart Home gắn liền Smart Living” tân tiến, hiện đại, bắt kịp xu hướng Intertet of things (IoT) đang bùng nổ trên toàn cầu.

Hoài Thu