(Chinhphu.vn) - Với mong muốn nâng tầm sứ mệnh doanh nghiệp “Vì một thế hệ bứt phá”, Vinamilk đã mở ra một sân chơi đầy ý nghĩa dành cho thế hệ các bạn trẻ tự tin, bản lĩnh, cùng nhau kết nối và tạo nên một cộng đồng bứt phá.

Ngay từ ngày đầu ra mắt, hoạt động “Thử thách tôi bứt phá” của Vinamilk Power đã tạo sóng trong cộng đồng mạng nhờ tận dụng công nghệ Facebook AR hiện đại để kích thích sự tò mò của đông đảo bạn trẻ  ưa khám phá.

Nhờ sự phát triển của nền tảng AR cùng cách chơi đơn giản, giao diện bắt mắt với hiệu ứng ánh đèn neon năng động và biểu tượng trẻ trung, “Thử thách tôi bứt phá” sẽ giúp người chơi thể hiện được nhiều phong cách bứt phá khác nhau thông qua các tấm ảnh mới lạ.

Với sự khác biệt này, “Thử thách tôi bứt phá” đã nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ từ các bạn trẻ nổi bật với những hình ảnh độc đáo và câu chuyện đầy cảm hứng. Không những thế, giới trẻ cũng nhanh chóng cập nhật xu hướng và chia sẻ khoảnh khắc bứt phá của riêng mình trên trang cá nhân. 

“Thử thách tôi bứt phá” càng trở nên ý nghĩa hơn khi được phát động bởi Vinamilk – doanh nghiệp không chỉ tiên phong trong việc đem lại nguồn dưỡng chất thiết yếu mỗi ngày, mà còn là cảm hứng và tinh thần bứt phá mạnh mẽ đến giới trẻ thông qua việc ra mắt thức uống năng lượng Vinamilk Power cùng thông điệp “Năng lượng tối đa, sức mạnh bứt phá”.

Thanh Anh